Xem thêm

  Đối tác chính của Ripple ở Mỹ Latinh ra mắt chuyển tiền điện tử giữa Mexico và Canada

  Đối tác quan trọng của Ripple và hành lang ODL, Bitso, đã công bố quan hệ đối tác với Africhange, một hệ thống thanh toán người Canada gốc Phi chuyên về kiều hối. Sự hợp tác sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi và tối ưu hóa việc chuyển tiền giữa Canada và Mexico, nơi đặt trụ sở của Bitso, bằng cách sử dụng các công nghệ tiền điện tử.

  Sự hợp tác giữa hai công ty nổi lên do xu hướng người Mexico di chuyển đến quốc gia Bắc Mỹ. Theo nguồn tin, số lượng kiều hối từ Canada đến Mexico là hơn 140 triệu USD. Sự hợp tác sẽ giảm đáng kể chi phí cho người gửi cuối và đơn giản hóa chuỗi giao dịch tổng thể.

  Các giám đốc điều hành của Africhange cho biết không mất nhiều thời gian để chọn một đối tác mới trong khu vực, điều này có ý nghĩa với chuyên môn của Bitso trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới, đặc biệt là vì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Ripple.

  Đối tác chính của Ripple ở Mỹ Latinh ra mắt chuyển tiền điện tử giữa Mexico và Canada
  Đối tác chính của Ripple ở Mỹ Latinh ra mắt chuyển tiền điện tử giữa Mexico và Canada

  Sự hòa hợp xuyên biên giới

  Đây dường như là một ví dụ khác về sự hợp tác rất hài hòa. Africhange, công ty đã có doanh thu 70 triệu đô la chuyển tiền từ Nigeria đến Canada, đang bước vào một thị trường mới trên lục địa mới. Mặt khác, Bitso nhìn thấy cơ hội để tăng doanh thu của chính mình và giúp đỡ những người đồng hương của mình ở nước ngoài.

  Đường màu đỏ thông qua tin tức là Bitso là hành lang Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple trong khu vực và 60% khối lượng giao dịch của sàn giao dịch này được chiếm bởi XRP. Ngoài khả năng mở rộng việc sử dụng XRP trong chuyển khoản xuyên biên giới, chúng tôi có một câu chuyện trong đó ba lục địa – Châu Phi, Bắc Mỹ và Nam Mỹ – được kết nối bằng một công nghệ chuyển tiền xuyên biên giới bằng tiền điện tử.

  Dịch từ: https://u.today/ripples-major-partner-in-latin-america-launches-crypto-remittances-between-mexico-and-canada

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display