Xem thêm

  Đội ngũ Shiba Inu trêu chọc cộng đồng bằng video bí ẩn

  Tài khoản Twitter chính thức đằng sau tiền điện tử Shiba Inu đã đăng một video bí ẩn, trêu chọc cộng đồng với những gì dường như là dự án sắp tới của nhóm.

  Một số thành viên cộng đồng cho rằng logo mô tả một trong những Ninja Rùa. Những người dùng khác khẳng định rằng họ đã nhìn thấy một chiếc rương kho báu.

  Đội ngũ Shiba Inu trêu chọc cộng đồng bằng video bí ẩn
  Đội ngũ Shiba Inu trêu chọc cộng đồng bằng video bí ẩn

  Đoạn teaser rất có thể liên quan đến dự án metaverse được thổi phồng rất nhiều của Shiba Inu. Theo báo cáo của U.Today, nhóm nghiên cứu gần đây đã hợp tác với The Third Floor (TTF), một trong những studio hình ảnh nổi bật nhất thế giới, đã thực hiện hàng loạt bộ phim bom tấn của Marvel như “Wonder Woman”, “Avengers: Infinity War” và những người khác. Công ty sẽ chịu trách nhiệm xác định các môi trường ảo của dự án metaverse sắp tới. Vào ngày 20 tháng 7, tài khoản Twitter Shiba Inu đã đăng một đoạn teaser khác cho thấy những cây cọ trong một cơn bão. Đáp lại đoạn giới thiệu, cựu chiến binh chơi game William Volk đã tweet rằng “một cái gì đó” đang đến.

  Volk, người từng là phó chủ tịch công nghệ của nhà phát hành trò chơi điện tử Activision có trụ sở tại Santa Monica, California, đã gia nhập nhóm Shiba Inu vào tháng 11 với tư cách cố vấn.

  Đầu tháng này, Shytoshi Kusama, nhà phát triển hàng đầu có biệt danh là Shiba Inu, cũng đã gợi ý về một stablecoin mới sẽ là một phần của hệ sinh thái meme coin. Việc triển khai nó có khả năng diễn ra sớm nhất là vào năm 2022. Kusama cũng tiết lộ rằng dự án đã quản lý để giới thiệu các nhà phát triển mới, những người sẽ chịu trách nhiệm thiết kế lại các cổng web của Shiba Inu.

  Đáp lại đoạn giới thiệu, nhiều thành viên cộng đồng bắt đầu hỏi về Shibarium, nhưng vẫn chưa rõ khi nào giải pháp lớp 2 được chờ đợi nhiều sẽ có sẵn.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-team-teases-community-with-mysterious-video

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display