Xem thêm

  Đội đua F1 hàng đầu tạm ngừng quan hệ đối tác FTX

  Mercedes-AMG Petronas, người đã ký kết quan hệ đối tác lâu dài với FTX vào tháng 9 năm ngoái, đã rời xa khỏi sàn giao dịch hấp dẫn

  Theo một báo cáo hôm thứ Sáu của Autosport, đội đua Công thức Một (F1) Mercedes-AMG Petronas đã đình chỉ quan hệ đối tác với sàn giao dịch FTX.

  Điều này có nghĩa là logo FTX sẽ không còn xuất hiện trên xe và tài xế của đội trong giải Grand Prix Brazil vào cuối tuần này.

  FTX đã ký hợp đồng tài trợ dài hạn với một trong những đội đua thành công nhất vào tháng 9 năm 2021. Mối quan hệ hợp tác cao cấp được cho là kéo dài nhiều mùa giải đua.

  Đội đua F1 hàng đầu tạm ngừng quan hệ đối tác FTX
  Đội đua F1 hàng đầu tạm ngừng quan hệ đối tác FTX

  Đây là lần đầu tiên bất kỳ đội F1 nào hợp lực với một sàn giao dịch tiền điện tử.

  Sân nhà của đội bóng rổ chuyên nghiệp Miami Heat hiện được cho là sẽ có tên mới sớm hơn dự đoán. FTX đã trả 135 triệu USD để đổi tên American Airlines Arena thành FTX Arena vào tháng 3 năm ngoái. Logo của sàn giao dịch đã xuất hiện trên mái nhà của đấu trường chỉ một tháng trước khi nó bị nổ tung rõ ràng.

  Hạt Miami-Dade gần đây đã lên tiếng bày tỏ quan ngại về tình hình tài chính của FTX và hiện đang khám phá các bước tiếp theo có thể thực hiện được.

  FTX cũng đã chi hàng trăm triệu đô la cho các giao dịch với tổ chức thể thao điện tử chuyên nghiệp TSM và Major League Baseball.

  Hiện vẫn chưa rõ số phận của những quan hệ đối tác uy tín này khi FTX, được định giá 32 tỷ USD vào đầu năm nay, giờ dường như đang trên bờ vực phá sản. Có khả năng nhiều thương hiệu sẽ tìm cách tách mình khỏi sàn giao dịch trong bối cảnh hỗn loạn.

  Dịch từ: https://u.today/top-f1-racing-team-suspends-ftx-partnership

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display