Xem thêm

  Dogecoin trở thành tiêu điểm khi Đội bóng rổ ALICE

  Dogecoin một lần nữa đánh cắp chương trình khi hai thành viên của đội bóng rổ Alice được DOGE hậu thuẫn giành giải thưởng giữa mùa giải.

  Dogecoin đã trở thành một phần của liên đoàn bóng rổ Big3 khi Bill Lee, chủ tịch sáng lập MyDoge, một ví Dogecoin tự quản lý, đã mua tất cả 25 phiên bản cấp lửa của Aliens, một đội trong Big3.

  Liên minh Big3 đã quyết định bán 25 NFT cấp lửa vào tháng 4, cấp cho chủ sở hữu mới quyền kiểm soát giấy phép, sở hữu trí tuệ (IP) và các vật phẩm được liên minh phê duyệt của Killer 3s.

  Kết quả của việc mua, Alice Big3 đã thông qua Dogecoin, dẫn đến việc tích hợp ví MyDoge, cho phép người chơi, huấn luyện viên và đội kiếm tiền boa Dogecoin trên Twitter chỉ với một dòng tweet. Alice cũng đã mặc Dogecoin nổi bật trên áo đấu của họ trong các trận đấu gần đây nhất.

  Phiên bản Dogecoin Core sắp ra mắt

  Theo thông tin gần đây được chia sẻ trên Twitter, bản phát hành Dogecoin Core 1.14.6 có thể ra mắt ngay khi các ghi chú phát hành hiện đang được thực hiện. Bản cập nhật hy vọng sẽ bao gồm các bản cập nhật bảo mật quan trọng và các thay đổi đối với hiệu quả mạng.

  Bản phát hành Core cũng có nghĩa là bao gồm các bản sửa lỗi làm cứng nút và bảo mật mạng, đồng thời thay đổi giới hạn bụi được đề xuất cho tất cả những người tham gia mạng Dogecoin từ 1 DOGE thành 0,01 DOGE.

  Với khoảng thời gian khối rất thấp, Dogecoin nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cách thực hiện giao dịch không tốn kém. Một biện pháp khử bụi đã được giới thiệu vào năm 2014 để chống lại thư rác trực tuyến.

  Dogecoin Core kết hợp một số mặc định vào phần mềm để phản ánh các khuyến nghị của nhà phát triển về phí và giới hạn bụi. Các giá trị mặc định này, tính đến thời điểm phát hành, đại diện cho ước tính tốt nhất của nhà phát triển về các thông số của các giới hạn này.

  Các giao dịch có kết quả đầu ra dưới giới hạn bụi sẽ bị ví từ chối và nếu đầu ra thay đổi giảm xuống dưới 0,01 DOGE, ví sẽ loại bỏ thay đổi đó và thay vào đó, cung cấp cho người khai thác như một khoản phí. Sau khi đủ số lượng thợ đào và các nút chuyển tiếp đã chấp nhận các giới hạn bụi tiếp sức được bổ sung gần đây, giới hạn bụi được khuyến nghị sẽ được giảm xuống trong bản phát hành tiếp theo.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-comes-into-spotlight-as-doge-backed-aliens-basketball-team-snaps-up-medals

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display