Xem thêm

  Dogecoin tăng 11% khi Twitter mang lại tính năng NFT này

  Memecoin Dogecoin (DOGE) hàng đầu đã tăng 11% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap (CMC). Việc tăng giá diễn ra khi Twitter vừa thông báo về một sự phát triển hơn nữa trong thế giới của các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

  Theo dữ liệu do CMC cung cấp, DOGE đang giao dịch ở mức khoảng 0,08 đô la, tại thời điểm viết bài. Memecoin số một – được hỗ trợ bởi tỷ phú CEO Tesla Elon Musk – tăng 11% trong 24 giờ qua trong khi mức tăng trong bảy ngày của nó cao hơn 35%, đạt mức cao nhất trong 10 tuần.

  Dogecoin tăng 11% khi Twitter mang lại tính năng NFT này
  Dogecoin tăng 11% khi Twitter mang lại tính năng NFT này

  Điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ băm của Dogecoin đạt mức cao nhất trong bảy tháng là 815 TerraHashing mỗi giây (TH / S) vào ngày 18 tháng 10, theo báo cáo của U.Today.

  Tính năng mới giữa một bộ phim truyền hình

  Tỷ phú CEO của nhà sản xuất xe điện (EV) của Mỹ đã cố gắng mua lại nền tảng blog vi mô Twitter với giá 44 tỷ USD. Khi thỏa thuận đến gần hơn, Twitter đã phát triển một số thông báo về tiền điện tử trong tuần qua.

  Vào thứ Năm, Twitter đã công bố thử nghiệm “NFT Tweet Tiles”. Theo tweet, các bộ sưu tập kỹ thuật số từ Rarible, Magic Eden, Dapper Labs và Jump Trade NFT sẽ được hiển thị cùng với thông tin chi tiết của chúng.

  Sự phát triển diễn ra chỉ bốn ngày sau khi blogger công nghệ nổi tiếng Jane Manchun Wong tiết lộ rằng “Twitter đang làm việc trên một mẫu ví hỗ trợ gửi và rút tiền điện tử,” theo một báo cáo của U.Today.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-jumps-11-as-twitter-brings-this-nft-feature

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display