Xem thêm

  Dogecoin hiện được các nhà đầu tư BSC ưa chuộng

  Dịch vụ phân tích tiền điện tử WhaleStats – tập trung vào một số chuỗi, bao gồm Ethereum, BNB Chain (trước đây gọi là BSC) và Polygon – đã lan truyền thông tin rằng những con cá voi trên Binance Smart Chain bây giờ là sau Dogecoin, đồng tiền được ra mắt vào năm 2013 như một nhại lại Bitcoin.

  Dogecoin hiện được các nhà đầu tư BSC ưa chuộng
  Dogecoin hiện được các nhà đầu tư BSC ưa chuộng

  DOGE trong số các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất

  Trong một tweet gần đây, công ty tổng hợp dữ liệu chuỗi nói trên đã thông báo rằng Dogecoin đã trở lại danh sách 10 hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trên Binance Smart Chain (BSC).

  Trong khi Bitcoin và Ethereum đã giảm đáng kể vào tuần trước và đang giao dịch dưới 22.000 đô la và 1.600 đô la, Dogecoin, cùng với đồng tiền meme lớn thứ hai Shiba Inu, cũng đã giảm mạnh, mất gần 25% kể từ ngày 18 tháng 8.

  Tại thời điểm báo chí, DOGE đang đổi chủ ở mức $ 0,0664, chứng tỏ mức giảm 4% trong 24 giờ qua. Con số này thấp hơn 90,98% so với mức đỉnh lịch sử là 0,7376 đô la đạt được vào ngày 8 tháng 5 năm ngoái sau màn ra mắt lịch sử của Elon Musk trên Saturday Night Live, nơi anh đã giới thiệu tiền điện tử meme cho hàng triệu người xem ở Hoa Kỳ.

  Việc chấp nhận Dogecoin mở rộng hơn

  Trong vài tháng qua, việc áp dụng DOGE đã tăng lên đáng kể khi nó được chấp nhận bởi công ty sản xuất đồng hồ ưu tú có trụ sở tại Thụy Sĩ là Hublot, Uber Eats, Tag Heuer và nhiều doanh nghiệp khác. Giờ đây, họ không chỉ chấp nhận Dogecoin mà còn chấp nhận đối thủ của nó là SHIB, Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác thông qua bộ xử lý thanh toán BitPay.

  Bên cạnh đó, gần đây, U.Today đã đưa tin rằng BlueBit.io, có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines và Dubai, được ra mắt vào năm nay, đã hỗ trợ thêm cho Dogecoin sau khi niêm yết Shiba Inu.

  Robinhood nắm giữ 29,99% nguồn cung DOGE

  Theo tài khoản Twitter @DogeWhaleAlert tập trung vào việc theo dõi các giao dịch lớn trong DOGE, ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood – cho phép khách hàng đầu tư vào thị trường chứng khoán và tài sản kỹ thuật số – hiện nắm giữ 39.788.383.750 Dogecoin thay mặt cho các nhà đầu tư của mình.

  Con số này bằng $ 2,761,671,928 và chiếm 29,99% tổng nguồn cung lưu hành của tiền điện tử meme.

  Theo trang web của trình theo dõi, cho đến gần đây, Robinhood đã giữ DOGE của khách hàng trong hai ví sử dụng tám địa chỉ đã biết. Tuy nhiên, gần đây, nó đã chuyển những đồng tiền răng nanh của khách hàng sang một chiếc ví mới.

  “Elon Musk có một kế hoạch bí mật cho DOGE”

  Người dùng Twitter Matt Wallace, một người ủng hộ Dogecoin với đội quân hơn 627.000 người theo dõi, đã đăng một dòng tweet nói rằng “Elon Musk có một kế hoạch đặc biệt cho Dogecoin.”

  Trong một tweet khác, anh ấy đề cập rằng DOGE đã chứng kiến sự gia tăng lớn nhất trong các giao dịch khi Tesla bắt đầu chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho hàng hóa vào tháng 1 năm nay.

  Vào tháng 5, gần nửa năm sau, SpaceX – cũng do tỷ phú lập dị Elon Musk điều hành cũng bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng DOGE. Vào tháng 6, một công ty khác thuộc sở hữu của Musk, The Boring Company, đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin, đẩy nhanh việc áp dụng nó.

  Trong các tweet trước đây của mình, Musk gọi DOGE là “tiền tệ của mọi người” và hứa sẽ “đưa DOGE lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen.”

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-now-favored-by-bsc-investors-heres-why

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display