Xem thêm

  Dogecoin (DOGE) trở thành tài sản được nắm giữ nhiều nhất trong ứng dụng tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ

  Dogecoin đạt được sức hút lớn ở Ấn Độ khi DOGE trở thành loại tiền điện tử được nắm giữ nhiều nhất ở đó ngang với Bitcoin và Ethereum

  Tài khoản Twitter của CoinSwitch, ứng dụng mua và bán tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, đã báo cáo rằng Dogecoin là một trong những tài sản được người dùng nắm giữ nhiều nhất trong năm. DOGE đã được tham gia ở vị trí hàng đầu bởi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Theo chính CoinSwitch, ứng dụng này có cơ sở người dùng khoảng 20 triệu người.

  Theo IntoTheBlock, 70% trong số tất cả các địa chỉ DOGE đã giữ mã thông báo trong hơn một năm, một tỷ lệ không nhỏ trong số đó hiện được biết là có mặt ở Ấn Độ. Quyết định rõ ràng là không sai, vì theo cùng một dữ liệu, 53% người nắm giữ Dogecoin hiện đang có lãi. Do đó, trong số hơn ba triệu ví Dogecoin khác không, 2,23 triệu có PnL dương trên DOGE.

  Mọi người kiếm tiền từ Dogecoin (DOGE) như thế nào?

  Khi dữ liệu sâu hơn cho thấy, hầu hết các địa chỉ có lợi nhuận đó, ngoại trừ cá voi DOGE rất cổ xưa, đã mua tiền điện tử với giá từ 0,00132 đô la đến 0,058 đô la. Vì vậy, ngay cả những nhà đầu tư đã mua Dogecoin vào tháng 6 năm 2022 giờ đây có thể sẽ có lãi.

  Đồng thời, lý do tại sao DOGE là một trong số ít tiền điện tử kiếm được tiền, ngay cả đối với những người đến sau, là do nó đã trở thành tâm điểm chính khi Elon Musk mua lại Twitter. Có lẽ Dogecoin nên được coi là một ngoại lệ đối với quy tắc.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-doge-becomes-most-held-asset-in-indias-largest-crypto-app

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  bitcoin Bitcoin
  $27,559.00
  ethereum Ethereum
  $1,756.92
  tether Tether
  $1.01
  binancecoin BNB
  $323.61
  usd-coin USD Coin
  $1.01
  ripple XRP
  $0.427
  cardano Cardano
  $0.362
  dogecoin Dogecoin
  $0.076
  staked-ether Lido Staked Ether
  $1,752.09
  matic-network Polygon
  $1.11

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan