Xem thêm

  Dogecoin (DOGE) trở thành loại tiền điện tử phổ biến thứ 4 trên BitPay

  Người đam mê Dogecoin @Tdogewhisperer đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình từ BitPay, nói rằng DOGE đã trở thành loại tiền điện tử được sử dụng thường xuyên thứ tư bởi các khách hàng của bộ xử lý thanh toán tiền điện tử nổi bật.

  Dogecoin (DOGE) trở thành loại tiền điện tử phổ biến thứ 4 trên BitPay
  Dogecoin (DOGE) trở thành loại tiền điện tử phổ biến thứ 4 trên BitPay

  Người dùng BitPay yêu thích DOGE

  DOGE là đồng tiền phổ biến thứ tư sau Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH). Các loại tiền phổ biến khác, chẳng hạn như XRP, LTC và các loại khác, đều thấp hơn. Mã thông báo meme SHIB, lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sau Dogecoin, đóng danh sách BitPay này.

  Vào mùa thu năm ngoái, Elon Musk đã sử dụng BitPay để bán loại nước hoa sưu tầm của mình có tên “Burnt Hair” do The Boring Company sản xuất. BitPay cho phép người dùng thanh toán cho loại nước hoa này bằng tiền điện tử, bao gồm cả Dogecoin và Shiba Inu meme token.

  Đội quân DOGE yêu cầu Musk cung cấp biểu tượng cảm xúc DOGE Twitter

  Người dùng Twitter @cb_doge đã gắn thẻ ông chủ Twitter Elon Musk với yêu cầu khởi chạy biểu tượng cảm xúc băm cho Dogecoin. Anh ấy nhắc nhở tỷ phú rằng Jack Dorsey, khi còn là Giám đốc điều hành của Twitter, đã tung ra một biểu tượng cảm xúc cho Bitcoin, là một người hâm mộ lớn và là người truyền bá BTC. Twitter cũng có biểu tượng cảm xúc cho các loại tiền điện tử khác — TRX, BNB, ETH và các loại khác.

  @cb_doge nói rằng yêu cầu của anh ấy được đưa ra thay mặt cho toàn bộ cộng đồng Dogecoin.

  Vì Elon Musk là người nổi tiếng ủng hộ đồng tiền meme lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đội quân Dogecoin mong đợi anh ấy thêm biểu tượng cảm xúc cho DOGE, hiện anh ấy sở hữu Twitter. Bên cạnh đó, vào mùa hè, Musk đã đề xuất Twitter thêm Dogecoin làm tùy chọn thanh toán cho Twitter Blue.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-doge-becomes-4th-most-popular-crypto-on-bitpay

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display