Xem thêm

  Dogecoin cuối cùng cũng đột phá, đạt mức ATH trong 10 tuần

  Giá Dogecoin (DOGE) vừa đạt mức cao nhất trong 10 tuần, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap (CMC). Tại thời điểm viết bài, memecoin phổ biến đang giao dịch ở mức khoảng 0,072 đô la, tăng 14% trong 24 giờ qua.

  Theo một tweet của Santiment, một nền tảng phân tích thị trường và trí tuệ trực tuyến, DOGE đã bứt phá ngay sau tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum (ETH).

  Santiment chỉ ra sự gia tăng khối lượng giao dịch của memecoin – đạt 1,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua – và sự gia tăng trong các giao dịch cá voi. Theo nền tảng phân tích và thông minh trên chuỗi, đã có khoảng 462 giao dịch có giá trị cao hơn 100.000 đô la.

  DOGE, memecoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã đạt được đà tăng giá khi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt mốc 1 nghìn tỷ đô la, theo một báo cáo của U.Today. Trong khi các giao dịch cá voi và khối lượng giao dịch của Dogecoin đạt mức cao nhất trong hai tháng, Santiment nói:

  Thị trường thường phân cực khi #mecoins tách ra.

  Theo một nhà phân tích của U.Today, Dogecoin đã có dấu hiệu sống trong vài ngày qua, đồng thời khuyến nghị các nhà đầu tư nên luôn thận trọng.

  Các động thái parabol đối với Dogecoin và memecoin lớn thứ hai, Shiba Inu (SHIB) cũng được mong đợi , như U.Today đã đưa tin, bởi cựu ứng cử viên quốc hội Hoa Kỳ và người sáng lập Gokhshtein Media David Gokhshtein.

  Dịch từ: https://u.today/dogecoin-finally-breaks-out-hits-10-week-high

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display