Xem thêm

  DOGE tăng 15%, có thể chỉ bắt đầu khi giá phá vỡ mức quan trọng

  Memecoin chính của không gian tiền điện tử và tiền điện tử yêu thích của người giàu Elon Musk – Dogecoin – đã gặp nhau hôm nay với mức tăng 15% trong báo giá. Nghỉ ngơi vào thứ Hai sau một ngày Chủ nhật đầy biến động, khi DOGE cho thấy mức tăng trưởng vượt bậc hơn 16%, tiền điện tử đã quyết định tiếp tục cuộc tuần hành đi lên của nó.

  Nguồn: TradingView

  Bắt đầu với mức tăng 15%, DOGE hiện đang cố gắng tuyệt vọng để vượt qua mức giá $ 0,087 cho mỗi đồng xu cực kỳ quan trọng. Nếu Dogecoin phá vỡ rào cản này và giữ giá, những người nắm giữ và những người đam mê có thể để mắt đến sự phát triển hơn nữa của đồng tiền yêu thích của họ, với tình trạng tổng thể của thị trường tiền điện tử.

  Tăng trưởng nhân tạo?

  Nhiều người trong không gian tiền điện tử cho rằng sự tăng trưởng hiện tại của DOGE là do sự ra mắt của giải pháp Lớp 2 từ cộng đồng những người đam mê Dogecoin bị cáo buộc. Tuy nhiên, người ta nên cực kỳ thận trọng, vì những sáng kiến như vậy không phải là những gì chúng thể hiện.

  Theo báo cáo của U.Today, các dự án lừa đảo tự liên kết với Dogecoin ban đầu bắt đầu xuất hiện trực tuyến. Vào thời điểm đó, các nhà phát triển và cộng đồng Dogecoin đã phân phát các cảnh báo thông báo cho mọi người tránh xa các chuỗi khác nhau có tiền tố DOGE, đề nghị bao bọc các đồng tiền gốc qua cầu.

  Nếu sự tăng trưởng hiện tại của DOGE bị kích động bởi những thông báo như vậy bởi các dự án giả mạo, thì có lẽ nó là nhân tạo trong tự nhiên.

  Những người đam mê DOGE lo ngại đã báo cáo rằng các dự án như vậy trả tiền cho những người có ảnh hưởng về tiền điện tử để truyền bá thông tin họ cần và đánh lừa những người dùng không nghi ngờ. Xin nhắc lại, nếu có những trường hợp như vậy trong số các nguồn thông tin của bạn, hãy cực kỳ cẩn thận và xem xét lại thái độ của bạn đối với các nguồn bạn sử dụng.

  Dịch từ: https://u.today/doge-up-15-may-be-just-beginning-as-price-breaks-important-level

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display