Xem thêm

  DOGE, MATIC và UNI trên sự trỗi dậy vững chắc được thúc đẩy bởi các giao dịch cá voi lớn

  Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã thay đổi bảng màu và chủ yếu chuyển sang màu xanh lục trở lại. Trong khi các nhà đầu tư quay trở lại tâm trạng tăng giá và giá Ethereum đang tăng nhanh hơn Bitcoin, thì nhiều ví lớn, thường được gọi là cá voi, đã chuyển sự chú ý của họ sang những dự án mà nguồn dự trữ năng lượng vẫn chưa cạn kiệt.

  Như Santiment chỉ ra, dòng vốn lớn đáng kể đã được ghi nhận đối với các đồng tiền như DOGE, MATIC và UNI. Số lượng giao dịch hơn 100.000 đô la được thực hiện với sự tham gia của các loại tiền điện tử này đã tăng lên nhiều lần trong tuần trước, điều này gây ra biến động giá tương ứng. Trong vài ngày qua, giá của Polygon token (MATIC) đã tăng 71,15%, Dogecoin (DOGE) tăng 26% và tiếp tục tăng và Uniswap (UNI) đã trả lại 42% giá của nó. Đánh giá theo những tin tức mới nhất, Uniswap không có kế hoạch dừng lại ở đó.

  Các nguyên tắc cơ bản tiếp tục thúc đẩy các dự án mạnh mẽ

  Điều quan trọng cần lưu ý là ảnh hưởng mạnh mẽ của các tin tức cơ bản, đã kích thích sự gia tăng trong các giao dịch lớn và làm tăng giá của các loại tiền điện tử này – đặc biệt liên quan đến ví dụ về MATIC, được công bố với tư cách là một người tham gia vào máy gia tốc Disney. Với số vốn của công ty hàng trăm tỷ đô la, rõ ràng cá voi đã đánh hơi thấy cơ hội ở đây cho Polygon để tăng vốn hóa của hệ sinh thái lên nhiều lần. Uniswap, là một phần của môi trường này, đã hấp thụ một số mặt tích cực, nhưng cũng không tiếc nỗ lực để giành lấy một nửa thị phần của Coinbase.

  Đối với Dogecoin, cho đến gần đây có rất ít tin tức về đồng tiền meme phổ biến nhất và đại sứ chính của nó là Elon Musk giờ dường như đã bận rộn với “cổng Twitter”. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu đội Dogecoin gây bất ngờ cho chúng ta như đã làm nhiều lần trước đây.

  Dịch từ: https://u.today/doge-matic-and-uni-on-solid-rise-fueled-by-large-whale-transactions

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display