Xem thêm

  DOGE lọt vào danh sách top 10 theo khối lượng giao dịch

  Theo dữ liệu được chia sẻ bởi WhaleStats, meme coin DOGE ban đầu đã lọt vào danh sách những đồng coin có khối lượng giao dịch cao nhất.

  Doge lọt vào danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu này

  DOGE đứng ở vị trí thứ 6 trong số mười đồng tiền hàng đầu về khối lượng giao dịch và nó cũng nằm trong danh sách mười tài sản kỹ thuật số được mua nhiều nhất bởi cá voi trên Chuỗi BNB, trước đây được gọi là BSC – Binance Smart Chain.

  Theo trang web của dịch vụ theo dõi blockchain nói trên, danh mục đầu tư bao gồm cá voi BSC hiện chứa Dogecoin trị giá 10.104.819 USD, chiếm 0,92% danh mục đầu tư.

  Đây là lý do tại sao giá Dogecoin tiếp tục giảm

  Tại thời điểm viết bài này, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,05325 sau khi cho thấy mức giảm 6,73 phần trăm trong 24 giờ qua. Đồng meme đang giảm xuống do sự suy giảm chung của thị trường với Bitcoin giảm xuống còn 19.000 đô la và Ethereum xuống dưới 1.000 đô la.

  Bên cạnh đó, người có ảnh hưởng lớn nhất đến Dogecoin, Elon Musk, ông chủ Tesla, đã bị dính một vụ kiện vì quảng cáo Dogecoin, được nguyên đơn gọi là kế hoạch Ponzi. Anh ta yêu cầu Musk ngừng quảng cáo DOGE và trả cho anh ta tổng cộng 285 tỷ đô la.

  Dịch từ: https://u.today/doge-makes-it-to-top-10-list-by-trading-volume-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display