Xem thêm

  Độ khó của Bitcoin (BTC) vừa điều chỉnh ở mức khá lớn

  Hôm nay, ngày 31 tháng 8 năm 2022, Bitcoin (BTC), tiền điện tử đầu tiên, đã đăng ký chuỗi điều chỉnh độ khó tích cực dài nhất kể từ tháng Hai. Cả chỉ số độ khó và tốc độ băm trung bình của nó đều tăng vọt trên các mức tâm lý quan trọng.

  Độ khó khai thác Bitcoin (BTC) đã trở lại trên 30T

  Theo dữ liệu được chia sẻ bởi các dịch vụ theo dõi công khai tự động, độ khó khai thác Bitcoin (BTC) đã được điều chỉnh vào ngày hôm nay vào lúc 6:30 sáng theo giờ UTC.

  Độ khó của Bitcoin (BTC) tăng hơn 9%
  Hình ảnh của BTC.com

  Độ khó của Bitcoin (BTC), một số liệu tích hợp hiển thị mức độ khó khăn khi khai thác một khối mới đối với người tham gia mạng BTC, đã tăng thêm 9,26%. Đây là lần điều chỉnh độ khó tích cực lớn thứ hai trong năm 2022. Tính đến thời điểm báo chí, độ khó khai thác Bitcoin (BTC) đang ở mức 30,98 T, chỉ giảm 0,87% so với mức cao nhất mọi thời đại.

  Tỷ lệ băm trung bình của mạng Bitcoin (BTC) – số lượng băm ròng được tiết lộ bởi tất cả các công cụ khai thác BTC trong một giây – đạt 221,72 tạ tỷ băm mỗi giây. Nó cũng giảm 0,9% so với mức cao lịch sử được đăng ký vào ngày 11 tháng 5 năm 2022.

  Độ khó khai thác Bitcoin (BTC) và tỷ lệ băm trung bình là các chỉ số quan trọng khi chúng hiển thị hoạt động của các thợ đào Bitcoin (BTC). Cả hai chỉ số đều giảm khi người khai thác tắt thiết bị của họ do khai thác không có lợi nhuận.

  Những người khai thác Bitcoin (BTC) khá lạc quan

  Ở đáy của sự đầu cơ của thợ đào đang diễn ra, các chỉ số về độ khó và tỷ lệ băm của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống lần lượt là 27,69 T và 198,15 EH / s.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, các thợ đào Bitcoin (BTC) có thể đã lạc quan về triển vọng giá của BTC trong giữa kỳ.

  Nhà phân tích Bitcoin (BTC) dày dạn kinh nghiệm Charles Edwards đã tuyên bố rằng Hash Ribbon, một chỉ báo động lực băm quan trọng, đã in một tín hiệu tăng giá vào ngày 20 tháng 8 năm 2022.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-btc-difficulty-prints-massive-spike-details

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display