Xem thêm

  DeFi TVL cuối cùng cũng phục hồi, Algorand đạt ATH mới

  Theo dữ liệu được cung cấp bởi DeFi Llama, công ty tổng hợp tổng giá trị bị khóa (TVL) tài chính phi tập trung hàng đầu (TVL), TVL trong các giao thức DeFi đã phục hồi lên mốc 54 tỷ đô la.

  DeFi TVL - Nguồn: DeFi Llama
  Nguồn: DeFi Llama

  Theo dữ liệu, tổng TVL đã giảm – từ 53,7 đến 53,29 tỷ đô la – kể từ ngày 12 tháng 10. Điều quan trọng cần lưu ý là vào tháng 9, TVL đã giảm xuống 52,22 tỷ đô la, thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021.

  Hiện tại, giao thức DeFi lớn nhất trên tất cả các chuỗi vẫn là MakerDAO dựa trên Ethereum với sự thống trị thị trường là 14,48% và TVL 7,83 tỷ đô la.

  Algorand đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

  Theo dữ liệu của DeFi Llama, blockchain bằng chứng cổ phần (PoS) non trẻ – được phát hành lần đầu vào năm 2019 – vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 275,15 triệu đô la, theo dữ liệu của DeFi Llama.

  Hơn nữa, giao thức DeFi hàng đầu ở Algorand, được gọi là Algofi, đã chứng kiến mức tăng gần 33% trong TVL của nó trong 30 ngày qua. Theo dữ liệu của DeFi Llama, Algofi chiếm 48% thị trường với TVL khoảng 133 triệu USD.

  Cột mốc mới cũng đã ảnh hưởng đến mã thông báo tiện ích gốc ALGO của Algorand, khiến nó tăng khoảng 3%. ALGO đang giao dịch ở mức 0,33 đô la vào thời điểm viết bài, theo Dữ liệu của CoinMarketCap.

  Tuần trước, TVL của Solana (SOL) đã giảm 12,5% xuống 1,1 tỷ đô la do vụ hack Mango, theo một báo cáo của U.Today. Các con số vẫn đang giảm. TVL của Solana hiện đã giảm xuống còn 928 triệu đô la, theo dữ liệu của DeFi Llama.

  Dịch từ: https://u.today/defi-tvl-finally-recovers-algorand-hits-new-ath

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display