Xem thêm

  Đây là lý do tại sao thị trường tiền điện tử không thể đi lên

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền điện tử, nhưng dữ liệu thị trường và trên chuỗi của Tether stablecoin là một trong những số liệu quan trọng nhất mà bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào có thể sử dụng khi phân tích tình hình trên thị trường.

  Theo dữ liệu được cung cấp bởi Santiment, các địa chỉ Tether nắm giữ từ 100.000 đô la đến 10 triệu đô la trong stablecoin lớn nhất đang ở gần mức thấp nhất trong ba năm, có nghĩa là thị trường đã mất một lượng lớn các nhà đầu tư và không còn lực mua thực sự để thúc đẩy giá của Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác tăng lên.

  Nguồn cung được giữ và vốn hóa của Tether thường phản ánh dòng tiền thực trên thị trường tiền điện tử. Bất cứ khi nào cá voi bắt đầu tích lũy Tether, thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến sự gia tăng dòng vốn vào và phục hồi sau đó, điều này không xảy ra trong thị trường gấu hiện tại.

  Kể từ tháng 11 năm 2021, Tether đã chứng kiến sự giảm dần tỷ lệ Tether được nắm giữ trên các địa chỉ cá voi, có nghĩa là rất nhiều nhà đầu tư tư nhân và tổ chức đã quyết định rời khỏi thị trường sau khi Bitcoin chạm mức ATH.

  Nó không tệ nhưng có vẻ không khả quan

  Bất chấp những động lực tiêu cực đối với Tether, thị trường không giảm nhiều như một số nhà đầu tư có thể nghĩ khi xem xét hiệu suất của Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Trước đây, U.Today đã đề cập rằng dòng chảy thực sự từ ngành tài sản kỹ thuật số không ở mức gần 70%, vì nó có vẻ như đang xem xét hiệu suất của thị trường tiền điện tử.

  Được biết, dòng tiền thực sự ra khỏi ngành vẫn ở mức khoảng 30% nếu chúng ta tính đến thực tế là các nhà đầu tư có thể đã phân phối lại tiền của họ cho các stablecoin không phải là Tether.

  Dịch từ: https://u.today/this-is-why-cryptocurrency-market-cant-go-up-tether-whales-supply

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display