Xem thêm

  Đây là cách xu hướng giảm của Bitcoin có thể kết thúc

  Bitcoin có thể cần phải đóng cửa trên 26.000 đô la để xác nhận sự bắt đầu của một thị trường tăng giá mới, theo nhà phân tích này

  Craig Johnson, giám đốc kỹ thuật thị trường tại ngân hàng đầu tư độc lập của Mỹ Piper Sandler Companies, tin rằng xu hướng giảm đang diễn ra sẽ kết thúc nếu đồng tiền điện tử lớn nhất đạt được mức đóng cửa trên mức 26.000 đô la. Theo Johnson, điều này sẽ xác nhận sự khởi đầu của một thị trường tăng giá khác.

  Bitcoin cho đến nay đã phải vật lộn để thu thập hơi nước, hiện đang giao dịch ở mức 20.400 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

  Điều đó nói rằng, việc đưa ra các dự đoán cụ thể về giá Bitcoin là rất phức tạp vì tiền điện tử lớn nhất không có nguyên tắc cơ bản, Johnson nói.

  Cho đến nay, nhà phân tích chưa thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy xu hướng sẽ sớm thay đổi.

  Theo báo cáo của U.Today, Jeffrey Halley của Oanda gần đây đã tiết lộ rằng 17.500 đô la là mức sống sót đối với Bitcoin. Nếu những con bò đực không giữ được, vua tiền điện tử có thể sẽ lao dốc thấp hơn nhiều.

  Bitcoin đã nhanh chóng rơi xuống mức 17.600 đô la vào tháng trước, đánh dấu mức giá thấp nhất kể từ cuối tháng 12 năm 2020.

  Dịch từ: https://u.today/heres-how-bitcoins-downtrend-may-end

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display