Xem thêm

  Dẫn chứng lý do tại sao Bitcoin có thể lao xuống 18.300 đô la

  Theo Katie Stockton, người sáng lập và đối tác quản lý tại Fairlead Strategies, giá Bitcoin dự kiến sẽ quay trở lại mức 18.300 USD.

  BTC
  Hình ảnh của tradingview.com

  Stockton nói với Barron’s rằng đồng tiền lớn nhất thế giới đã giảm xuống dưới mức trung bình động 50 ngày của nó, đây có thể là dấu hiệu của một động thái giảm giá lớn khác.

  Nhà phân tích hiện nhận thấy rủi ro cao hơn về một xu hướng giảm dài hạn vì tiền điện tử đã mất đà.

  Tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch ở mức 21.492 đô la. Nó tăng khiêm tốn 0,46% trong 24 giờ qua.

  Vào ngày 20 tháng 8, Bitcoin đã giảm xuống 20.769 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 26 tháng 7.

  Stockton tin rằng giá của loại tiền điện tử lớn nhất sẽ ổn định trong thời gian tới. Tuy nhiên, sau một đợt giảm giá ngắn hạn, nó có khả năng sẽ giảm xuống mức thấp 18.000 USD, theo Stockton. Tiền điện tử hiện đang trải qua đà suy yếu.

  Các tài sản rủi ro, bao gồm cả Bitcoin, có khả năng gặp biến động nhiều hơn trước bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell tại hội nghị chuyên đề hôm thứ Sáu ở Jackson Hole, Wyoming.

  Nhận xét của ngân hàng trung ương có thể sẽ cung cấp cho những người tham gia thị trường một manh mối rất cần thiết về việc liệu Fed có kế hoạch duy trì chính sách tăng lãi suất tích cực của mình cho đến hết năm 2022 hay không.

  Thị trường chứng khoán đã bị ảnh hưởng vào thứ Hai do lo ngại ngày càng tăng về một đợt tăng lãi suất lớn khác vào tháng Chín.

  Theo báo cáo của U.Today, ngân hàng trung ương đã công bố các đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản vào tháng 6 và tháng 7.

  Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các điều kiện vĩ mô không thuận lợi trong năm nay, với Bitcoin hiện đang giao dịch dưới mức giá kỷ lục gần 69%.

  Dịch từ: https://u.today/heres-why-bitcoin-may-soon-plunge-to-18300

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display