Xem thêm

  Đa giác (MATIC) Tăng 27% trước chuỗi sự kiện ở Ấn Độ

  Cuộc biểu tình của Polygon bắt đầu với sự hợp tác của công ty với Meta Platform, nền tảng này sẽ sử dụng Polygon trong việc đúc, hiển thị và bán hàng. Sau đó, JPMorgan đã thúc đẩy sự tăng trưởng bằng cách thực hiện giao dịch tài chính phi tập trung đầu tiên với MATIC. Nhờ một loạt các sự kiện lớn ở Ấn Độ, MATIC có thể tiếp tục phát triển trên thị trường.

  Tổng quan về kỹ thuật

  Trong năm ngày qua, MATIC đã tăng gần 30% giá trị bất chấp tình trạng suy thoái của thị trường tiền điện tử. Tài sản đã phá vỡ hầu hết mọi mức kháng cự cục bộ, tăng lên mức mà chúng tôi chưa từng thấy trong gần 200 ngày.

  Biểu đồ MATIC
  Nguồn: TradingView

  Theo hồ sơ khối lượng, vẫn có sức mạnh trên thị trường có thể kéo MATIC lên mây xa hơn mặc dù Chỉ số Sức mạnh Tương đối nhấp nháy các giá trị quá mua. Sự điều chỉnh hoặc hợp nhất trong ngắn hạn có thể là trường hợp xảy ra trong tương lai gần, trừ khi cá voi có thể đẩy MATIC lên cao hơn nữa.

  Tận dụng tăng trưởng

  Theo Twitter chính thức của Polygon, công ty đang chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến tham quan khắp Ấn Độ để gặp gỡ thế hệ những nhà đổi mới tiếp theo. Polygon có kế hoạch gặp gỡ các doanh nhân, người sáng tạo và nhà phát triển ở mọi nơi trên đất nước với bảy sự kiện của Guild. Công ty cũng sẽ đạt 50 cơ sở đại học trên khắp đất nước.

  Trong bối cảnh hoạt động mạnh mẽ trên thị trường, các hoạt động của Polygon ở nước ngoài rất có thể sẽ trở thành một tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư tổ chức hiện đang trong quá trình phân phối lại quỹ trên thị trường tài sản kỹ thuật số.

  Quan hệ đối tác với các tập đoàn lớn nhất trên thế giới, thiếu các vấn đề pháp lý và thực hiện thành công chiến lược tiếp thị rất có thể sẽ đảm bảo hiệu suất giá ổn định trên thị trường cho MATIC.

  Dịch từ: https://u.today/polygon-matic-rallies-by-27-ahead-of-series-of-events-in-india

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display