Xem thêm

  CZ của Binance tự hào về thành tích gần đây nhất của BNB

  Theo ghi nhận của Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, BNB, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Binance, đã đạt được mức cao mới so với Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới.

  Đầu thứ Năm tuần này, tiền điện tử này đã đạt mức đỉnh mới là 1.335 satoshi.

  BNB
  Hình ảnh của tradingview.com

  BNB đang vượt trội hơn rất nhiều so với Bitcoin mặc dù thực tế là có tâm lý chấp nhận rủi ro.

  Cặp BNB / BTC hiện đã tăng 64% so với mức thấp nhất vào ngày 12 tháng 5 là 812 satoshi.

  BNB vẫn là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Nó hiện được định giá 49 tỷ USD. Tiền điện tử hiện đang giao dịch ở mức $ 304.

  Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tuyên bố rằng anh ta chỉ kiểm tra giá của mã thông báo khi ai đó nhắn tin cho anh ta trong một tuần hoặc lâu hơn.

  Vào đỉnh điểm của đợt tăng giá năm 2021, xảy ra vào đầu tháng 11, vốn hóa thị trường của tiền điện tử đạt đỉnh hơn 101 tỷ đô la.

  Theo dữ liệu của CoinGecko, mã thông báo BNB hiện giảm 55,60% so với mức cao kỷ lục của nó. Đáng chú ý, mã thông báo gốc của Binance đã quản lý để hoạt động tốt hơn cả Bitcoin và Ethereum trong thị trường gấu đang diễn ra. Hai loại tiền điện tử lần lượt giảm 66,48% và -66,03% so với mức cao kỷ lục của chúng tại thời điểm viết bài này.

  Tuy nhiên, vẫn có một đám mây không chắc chắn về mặt pháp lý bao trùm lên BNB. Theo báo cáo của U.Today, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ bị cáo buộc đã mở một cuộc điều tra để xác định xem mã thông báo có thực sự là một bảo mật chưa đăng ký hay không.

  Tuy nhiên, đồng sáng lập Binance, Yi He, nhấn mạnh rằng BNB không phải là một mã thông báo bảo mật trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Anh ấy tuyên bố rằng nó thực sự là một mã thông báo tiện ích hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái.

  Dịch từ: https://u.today/binances-cz-boasts-about-bnbs-most-recent-achievement

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display