Xem thêm

  CZ của Binance tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

  Bất chấp sự hỗn loạn của thị trường, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao vẫn tiếp tục nắm giữ tiền điện tử của mình

  Trong một tweet gần đây, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tiết lộ rằng ông đã không bán bất kỳ Bitcoin (BTC) hoặc Binance Coin (BNB) nào để thể hiện niềm tin mạnh mẽ của mình.

  Giá của hai loại tiền điện tử nói trên giảm 70,85% và 65,86% so với mức cao nhất mọi thời đại tương ứng của chúng, theo dữ liệu do CoinGecko cung cấp.

  Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021 với Associated Press, Zhao tuyên bố rằng anh đã mua lại Bitcoin vào năm 2014 sau khi bán ngôi nhà của mình. Giá Bitcoin đã giảm từ 600 đô la xuống 200 đô la ngay sau khi anh ta mua, nhưng anh ta đã không bán số tiền của mình vào thời điểm đó. Mặc dù thực tế là tiền điện tử lớn nhất đã trải qua một số chu kỳ bùng nổ, nhưng Giám đốc điều hành Binance vẫn cố gắng giữ phần lớn số Bitcoin ban đầu của mình.

  Zhao cũng nói rằng Binance Coin, mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch, đại diện cho phần lớn giá trị ròng của anh ấy vào thời điểm đó. Ngoài ra, anh ấy còn là một cổ đông “tầm cỡ” trên sàn giao dịch.

  Theo Chỉ số tỷ phú của Bloomberg, Zhao trị giá 18,7 tỷ USD, khiến ông trở thành người giàu thứ 77 trên hành tinh. Giá trị tài sản ròng của anh ấy đã bị sụt giảm khổng lồ 77 tỷ đô la do tình trạng tồi tệ của thị trường tiền điện tử.

  Tuy nhiên, doanh nhân tiền điện tử giàu nhất vẫn không bị bối rối trước thị trường gấu. Tháng trước, Zhao dự đoán rằng Bitcoin có khả năng lấy lại mốc 70.000 đô la “trong vài tháng hoặc vài năm”.

  Zhao cũng dự đoán rằng Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, công ty hiện đang chịu khoản lỗ lớn do giá Bitcoin giảm, cuối cùng sẽ nhận được tiếng cười cuối cùng.

  Dịch từ: https://u.today/binances-cz-continues-to-hold-these-cryptocurrencies

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display