Xem thêm

  CZ chia sẻ dự đoán kinh hoàng về cuộc khủng hoảng tiền điện tử lớn

  Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tin rằng nó sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi nó trở nên tốt hơn, song song với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008

  Trong khi phát biểu tại một hội nghị gần đây ở Indonesia, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đưa ra những điểm tương đồng giữa tình trạng hỗn loạn tiền điện tử đang diễn ra và cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, Financial Times đưa tin.

  Zhao dự đoán rằng ngành công nghiệp sẽ phải đối phó với các tác động phân tầng của sự sụp đổ FTX. Anh ấy tin rằng một số dự án tiền điện tử có thể rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng và có thể mất vài tuần để chúng ra mắt.

  Theo báo cáo của U.Today , FTX đã đệ đơn phá sản Chương 11 vào đầu ngày hôm nay sau khi không đảm bảo được gói cứu trợ.

  CZ của Binance tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này
  CZ của Binance tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

  Nền tảng giao dịch thất bại hiện đang được so sánh với ngân hàng đầu tư nổi tiếng Lehman Brothers, người có sự sụp đổ đáng kinh ngạc đồng nghĩa với cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Sự sụp đổ của Lehman, dường như quá lớn để thất bại, là do cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn.

  Cựu BitMEX Arthur Hayes gần đây đã cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn sẽ trở thành nạn nhân của sự lây lan. Hayes cũng chỉ ra rằng thị trường chứng khoán đã mất vài tháng để chạm đáy sau thảm họa Lehman, điều này cho thấy rằng tiền điện tử sẽ không phục hồi nhanh chóng.

  Sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai dự kiến sẽ đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử ra khỏi không gian tiền điện tử đồng thời thu hút sự giám sát quy định chưa từng có.

  Zhao tin rằng lĩnh vực tiền điện tử cuối cùng sẽ có thể phục hồi, nhưng ông không nói rõ có thể mất bao lâu.

  Dịch từ: https://u.today/binance-ceo-shares-horrifying-prediction-about-major-crypto-crisis

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display