Xem thêm

  Cristiano Ronaldo giả mạo và Binance NFT Drop được quảng bá trên Twitter

  Khi sự quan tâm đến các dự án tiền điện tử có chủ đề bóng đá được kích hoạt bởi Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, ngày càng có nhiều kẻ lừa đảo cố gắng tận dụng tối đa sự cường điệu trong thời gian ngắn này.

  NFT Cristiano Ronaldo giả được đăng trên Twitter

  Kể từ ngày 30 tháng 11 năm 2022, một chiến dịch lừa đảo nguy hiểm đang diễn ra trên Twitter. Những kẻ lừa đảo đã tạo một loạt tài khoản và trang web lừa đảo để quảng cáo các mã thông báo không thể thay thế giả được cho là của huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo.

  NFT giả CR7 được quảng cáo trên Twitter
  Hình ảnh qua Twitter

  Tài khoản Twitter chính của vụ lừa đảo này đã thu hút được gần 30.000 người theo dõi. Điều nguy hiểm nhất là nó sử dụng video thực với Cristiano Ronaldo mà anh ấy đã tạo cho bản phát hành NFT gần đây trên Binance.

  Sammers đã tạo được một bản sao của video này và đang sử dụng nó để thu hút các nhà đầu tư.

  Ngoài ra, họ đang tích cực đăng lại tin tức về bộ sưu tập CR7 NFT trên thị trường NFT của Binance để gây nhầm lẫn cho các nhà đầu tư tiềm năng và người hâm mộ bóng đá.

  Token bóng đá và NFT đang bùng cháy khi vòng bảng FIFA World Cup của Qatar kết thúc

  May mắn thay, trang web đã được hệ thống bảo vệ Metamask gắn nhãn là lừa đảo: không thể mở trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột bằng trình duyệt có ví MetaMask được kích hoạt.

  Nhiều khả năng, trang web này đã đánh cắp mật khẩu và cụm từ hạt giống từ ví Ethereum (ETH) của những người hâm mộ bóng đá cả tin. Như U.Today đã đề cập trước đây, ai đó đã tạo một bản sao trái phép mã thông báo của người hâm mộ Ả Rập Xê Út để khám phá chiến thắng gây chấn động trước Argentina.

  Giải vô địch bóng đá thế giới lần này đã chứng kiến sự phấn khích tột độ xung quanh các token của người hâm mộ trên nền tảng Socios. Chẳng hạn, ARG của Argentina đã chứng kiến khối lượng giao dịch tăng gấp đôi trong 24 giờ trước khi giải đấu bắt đầu.

  Dịch từ: https://u.today/scam-alert-fake-cristiano-ronaldo-and-binance-nft-drop-promoted-on-twitter

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display