Xem thêm

  Covest chính thức ra mắt và gia nhập thị trường Việt Nam

  Covest là sàn giao dịch tiền điện tử toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay và giao dịch phái sinh, là một nền tảng giao dịch toàn cầu dựa trên sàn giao dịch Binance, Covest sẽ chính thức mở dịch vụ tại Việt Nam vào ngày 14/9/2022

  Covest chia sẻ tính thanh khoản của các cặp tiền điện tử khác nhau trên Binance thông qua hợp đồng chính thức được ký kết với Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Covest cho phép mọi giao dịch đều thuận tiện và an toàn thông qua ví của Binance.

  Đặc biệt sao chép giao dịch là chức năng đặc biệt chỉ có trên Covest, và là chức năng duy nhất trên thế giới mà chỉ Covest mới có thể được sử dụng các cặp tiền và thanh khoản của Binance để sao chép giao dịch. Chỉ với một cú kích chuột, bạn có thể đầu tư vào tiền điện tử cùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, chẳng hạn như ‘Theo dõi nhà đầu tư giỏi, KOL có ảnh hưởng’ và ‘Theo dõi chiến lược lượng tử dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI)’.

  Nền tảng giao dịch giao ngay của Covest cung cấp các chức năng giao dịch tiền điện tử thuận tiện và có thể theo dõi thông tin của nhiều cặp tiền khác nhau chỉ trên một màn hình. Hiện tại, Covest chia sẻ tính thanh khoản và danh mục các cặp tiền với Binance, nhưng trong tương lai Covest có kế hoạch cung cấp các danh mục đầu tư riêng cũng như tính thanh khoản của riêng mình. Giao dịch phái sinh cũng chia sẻ tính thanh khoản và ví của Binance, đồng thời cho phép bạn đầu tư vào các loại hợp đồng phái sinh của nhiều loại altcoin khác nhau. Covest cung cấp thông tin và các tin tức về đầu tư của thị trường tiền điện tử và thị trường phái sinh để các nhà đầu tư có thể tiện theo dõi.

  Trang chủ sàn Covest: https://covest.pro/vn/index.html

  Trên đây là bài giới thiệu sự kiện ra mắt của sàn giao dịch Covest Pro tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới nếu anh em quan tâm, sẽ có bài hướng dẫn chi tiết Step-by-Step để anh em đăng ký, xác minh, bảo mật tài khoản và giao dịch trên sàn Covest.

  Nguồn: https://daututhudong.com/covest-pro-nen-tang-giao-dich-tien-dien-tu-hang-dau-cua-binance-da-gia-nhap-thi-truong-viet-nam/

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display