Xem thêm

  Cộng đồng NFT hàng đầu đang bị tấn công

  Một trong những vụ hack tiền điện tử lớn đầu tiên của năm 2023 hiện đang diễn ra: những kẻ tấn công đã bán CryptoPunks NFT bởi một nhà sưu tập nổi tiếng và bắt đầu mạo danh cộng đồng của anh ta trên Discord.

  Ví của CryptoNovo311 bị hack, NFT cao cấp bị đánh cắp

  Theo một tuyên bố được chia sẻ bởi CryptoNovo, một người đam mê NFT và là người đứng đầu cộng đồng cùng tên, bộ sưu tập NFT của anh ấy đang bị tin tặc tấn công. Ít nhất ba NFT cao cấp từ bộ sưu tập CryptoPunks đã bị đánh cắp.

  Nhà phân tích on-chain nổi tiếng ZachXBT nhận thấy rằng cuộc tấn công đã được thực hiện bởi một nhóm những kẻ lừa đảo đã nhắm mục tiêu chủ sở hữu NFT trong quá khứ. Vào đầu tháng 11 năm 2022, các ví được liên kết với sàn giao dịch Fixed Float đã được sử dụng để giao dịch bằng số tiền bị đánh cắp.

  Các nhà phân tích khuyên bạn nên thu hồi mọi phê duyệt cho các hoạt động với các ví được liên kết. Thiệt hại ròng từ cuộc tấn công có thể là sáu chữ số.

  Đã sửa lỗi các đại diện sàn giao dịch Float đã đề nghị trợ giúp điều tra vụ tấn công. Ngoài ra, các chủ sở hữu khác của CryptoPunks NFT có thể gặp nguy hiểm, CryptoNovo nhấn mạnh.

  Những kẻ lừa đảo đã phát động chiến dịch Discord

  Khoảng một giờ trước, nạn nhân của cuộc tấn công ngày hôm nay đã chia sẻ rằng ai đó đang mạo danh anh ta trong cộng đồng Discord. Kẻ gian lợi dụng tên, logo, ảnh đại diện và đường dẫn đến địa chỉ của anh.

  Các cuộc tấn công mạo danh tương tự nhắm vào những người nắm giữ CryptoPunks khác. Do đó, những người ủng hộ các bộ sưu tập bán chạy nhất của Larva Labs nên kiểm tra kỹ cài đặt quyền riêng tư của họ.

  Như U.Today đã đề cập trước đây, phần lớn các vụ hack và tấn công Discord trong phân khúc NFT rất có thể được dàn dựng bởi một nhóm tin tặc duy nhất.

  Dịch từ: https://u.today/hack-alert-top-nft-community-under-attack

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display