Xem thêm

  Cách tìm những đồng coin sắp lên sàn Binance tiềm năng [2022]

  Trong thị trường tiền điện tử nói chung và những nhà đầu tư trên sàn Binance nói riêng, có một số người theo trường phái “săn” những đồng coin/token chuẩn bị niêm yết (list) lên sàn Binance. Đối với những người mới tham gia thị trường luôn có câu hỏi “Tại sao cần tìm đồng coin sắp lên sàn Binance“?

  Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì bài viết này dành cho bạn. Bên cạnh đó, DeCryptoHub cũng chia sẻ một số đánh giá các tiêu chí để chọn coin tiềm năng, cách tìm các đồng coin sắp list trên Binance….

  Tại sao cần tìm đồng coin sắp lên sàn Binance?

  Không phải tự nhiên mà một nhóm nhà đầu tư luôn “săn” các đồng coin/token mới được niêm yết trên Binance. Cụ thể trong lĩnh vực về tài chính, lợi ích lớn nhất của hành động này đó chính là LỢI NHUẬN CAO

  Sau khi một dự án, coin/token nào được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào cũng sẽ được “pump” mạnh. Đặc biệt là listing trên sàn Binance.

  Tại sao cần tìm đồng coin sắp list sàn Binance?
  Tại sao cần tìm đồng coin sắp list sàn Binance?

  Các nhà đầu tư săn, mua những đồng coin sắp lên sàn Binance ở mức giá thấp để chốt lời với TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO trong ngắn hạn hoặc HODL lâu dài.

  Nhưng vì sao các loại token được lên sàn Binance lại có khả năng “bay cao và xa” như vậy? Theo đánh giá của DeCryptoHub dựa theo một số yếu tố dưới đây:

  • Đầu tiên phải nhắc đến sàn Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn, phổ biến và uy tín nhất hiện nay.
  • Đội ngũ thẩm định các dự án của Binance đã xét duyệt, kiểm tra tính minh bạch và thông tin chủ dự án một cách kỹ lượng, chặt chẽ.
  • Đội ngũ marketing của sàn Binance truyền thông mạnh mẽ, lan rộng về các dự án được niêm yết trên sàn.
  • Khối lượng giao dịch, số lượng người dùng lớn nên bất kỳ các hoạt động nào trên Binance cũng được nhiều người quan tâm.

  Đơn cử mình sẽ lấy 2 ví dụ, một là dự án của Việt Nam, hai là dự án đình đám gần đây về trend Move-to-Earn. Sau khi listing trên Binance Launchpad và cho phép giao dịch, kết quả đạt được như sau:

  • Coin98 Finance (C98): Dự án của Việt Nam sau khi listing, giá pump khoản 40 lần. Nếu hold thêm một khoản thời gian có thể đạt giá ATH và ROI khoản 84 lần.
  C98 listing trên Binance
  C98 listing trên Binance
  • StepN (GMT): Sau khi listing, giá pump khoản 20 lần. Nếu hold thêm sẽ đạt giá ATH và ROI khoản 320 lần.
  GMT listing trên Binance
  GMT listing trên Binance

  Như bạn nhìn hình cũng có thể thấy, việc các coin bay mạnh chỉ là một phần nhỏ, đáng chú ý là sau đó các coin không bị giảm giá xuống dưới mức giá niêm yết. Quan trọng hơn là sau khi mua được coin list lên Binance, bạn có thể nắm giữ lâu dài. Vì các coin đều được tăng trưởng trong dài hạn.

  Tiêu chí đánh giá đồng coin tiềm năng

  Sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá các đồng coin tiềm năng và cách nhìn nhận của mỗi cá nhân, tổ chức cũng có phần khác nhau.

  Phần này, DeCryptoHub đánh giá các tiêu chí theo quan điểm riêng của team cùng với một số tiêu chí chung của toàn thị trường. Không phải là tiêu chí của sàn giao dịch Binance. Nên bạn có thể tham khảo và xem như một góc nhìn khách quan nhất.

  Tiêu chí đánh giá đồng coin tiềm năng trên Binance
  Tiêu chí đánh giá đồng coin tiềm năng trên Binance

  Thứ tự của các tiêu chí sẽ không sắp xếp theo mức độ quan trọng. Dưới đây là danh sách các tiêu chí đánh giá đồng coin tiềm năng:

  1. Tính khả thi và trương hợp sử dụng thực tế của dự án
   • Tính khả thi, dễ dàng sử dụng và có yếu tố thực tế của dự án trong đời thực là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của mỗi dự án. Khi được sử dụng nhiều, hữu ích đối với người dùng thì tự khắc dự án sẽ được quan tâm.
  2. Cố vấn, quỹ đầu tư và công ty hỗ trợ cho dự án
   • Tiêu chí đầu tiên mình nghĩ xem qua về những cố vấn, quỹ đầu tư vào dự án. Các dự án chất lượng sẽ mời các cố vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, cryptocurrency. Và cũng xin đầu tư từ một số quỹ đầu tư mạo hiểm (VCs) lớn, uy tín trong ngành.
   • Một số các VCs lớn như: Binance Labs, Three Arrows Capital, a16z Crypto, FTX Ventures, Alameda Research, ConsenSys Labs, Coinbase Ventures, Ethereum Foundation, Gitcoin Grants, PolyChain Capital, Blockchain Capital…
  3. Đội ngũ phát triển dự án
   • Nên tìm hiểu một chút về thông tin của đội ngũ phát triển. Tìm hiểu họ trên các trang mạng xã hội, hồ sơ và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực blockchain.
   • Ngoài ra, một dự án tốt sẽ có sự kết hợp đầy đủ các chuyên gia cùng tham gia như Blockchain, phân tán dữ liệu, hợp đồng thông minh, bảo mật, truyền thông…
  4. Tình trạng, lộ trình và tầm nhìn của dự án
   • Trước khi các dự án list trên sàn và chào bán cho nhà đầu tư thì dự án đã hoàn thành phần lớn kế hoạch trong roadmap của dự án. Bạn cần xem lại những tính năng đã thực sự hoàn thành và sử dụng được theo đúng lộ trình chưa?
   • Hơn nữa, bạn nên xem lộ trình trong tương lai ngắn và dài hạn. Dự án sẽ đặt ra những mục tiêu gì để phát triển thêm cho dự án, các mục tiêu đấy có khả năng thực thi được không?
  5. Tỷ lệ phân bổ, chính sách chống lạm phát của token dự án
   • Vấn đề này sẽ ít người chú ý nhưng đây là một trong những tiêu chí mà DeCryptoHub đánh giá là quan trọng nhất. Nếu một dự án có sự phân bổ token ồ ạt có thể dẫn tới tình trạng lạm phát của token, khiến mất giá của token.
   • Ngoài ra, từ tokenomic có thể thấy được đội ngũ phát triển, cố vấn dự án và các quỹ đầu tư có thực sự tin tưởng và đồng hành với dự án lâu dài hay không?
  6. Mức độ truyền thông, quảng bá của dự án
   • Các dự án tốt họ sẽ chú trọng về việc truyền thông, phủ sóng dự án đến đại đa số người dùng, nhà đầu tư. Về vấn đề này, nếu dự án được list trên Binance, nhờ sự phổ biến của Binance cũng phần nào hỗ trợ cho dự án về tiêu chí này.
   • Bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng có một số trang media luôn đưa những tin tức về các dự án tiềm năng. DeCryptoHub cũng là một trong những website hỗ trợ truyền thông cho những dự án chất lượng.

  Trên đây là toàn bộ những tiêu chí mình đánh giá theo quan điểm cá nhân, hi vọng sẽ hữu ích dành cho bạn để tham khảo trước khi quyết định đầu tư vào một dự án mới.

  Cách tìm đồng coin tiềm năng sắp lên sàn Binance

  Vậy cách nào để canh hoặc săn những đồng token chuẩn bị được Binance listing trên sàn? Trên mạng sẽ có rất nhiều hướng dẫn để bạn có thể chờ đợi và mua được một đồng coin mới chuẩn bị list sàn Binance.

  Nhưng cơ bản mình thấy không hoàn toàn chính xác, mình sẽ giới thiệu một vài cách từ những nguồn tin chính thức của Binance cũng như các trang thông tin chất lượng, chính thức.

  Tìm trên trang Binance Announcement

  Đầu tiền là bạn có thể thường xuyên kiểm tra trang thông báo chính thức của sàn giao dịch Binance tại link https://www.binance.com/en/support/announcement/c-48?navId=48 hoặc kênh Telegram: https://t.me/binance_announcements

  Cách tìm đồng coin tiềm năng sắp lên sàn Binance
  Cách tìm đồng coin tiềm năng sắp lên sàn Binance

  Tại mục New Cryptocurrency Listing, bạn sẽ thấy các thông báo token chuẩn bị được niêm yết hoặc các các tiền tệ sặp được cho phép giao dịch trên sàn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể săn thêm các chươn trình Airdrop và khuyến mãi mới nhất của sàn Binance dành cho người dùng.

  Tham gia Binance Launchpad

  Các dự án được niêm yết mở bán IEO trên Binance Launchpad thì chắc chắn sau khi sự kiện chào bán kết thúc, sàn Binance sẽ niêm yết token đó lên sàn để cho phép người dùng giao dịch.

  Việc tham gia Launchpad, bạn có thể mua sớm token mới của dự án với mức giá rất thấp. Đây là chương trình dành riêng cho người dùng và các holder BNB của sàn Binance.

  Mua new coin trên Binance qua Launchpad
  Mua new coin trên Binance qua Launchpad

  Như mình đã giới thiệu ở trên, C98 và GMT cũng là 2 token dự án được mở bán trên Launchpad. Và kết quả bạn cũng đã thấy, cả 2 dự án đều có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ. Không chỉ 2 dự án đấy, tất cả các dự án được chào bán trên Binance Launchpad từ trước đến bây giờ đều pump giá mạnh.

  Theo dõi các dự án được Binance Labs đầu tư

  Binance Labs Fund là một trong những quỹ đầu tư vào các dự án tiềm năng và cùng dự án phát triển trong tương lai.

  Chính vì vậy, đại đa số các dự án nhận được đầu tư từ Binance Labs đều sẽ được niêm yết lên sàn trong tương lai. Nếu bạn cũng tin tưởng và chọn đầu tư vào token của các dự án này, khả năng kiếm được lợi nhuận trong dài hạn là rất lớn.

  Để cập nhật thông tin và tìm các dự án được Binance Labs đầu tư, bạn có thể xem trên Twitter chính thức của Quỹ đầu tư Binance Labs: https://twitter.com/BinanceLabs

  Theo dõi các dự án được Binance Labs đầu tư
  Theo dõi các dự án được Binance Labs đầu tư

  Đọc tin tức trên các website chất lượng

  Bên cạnh các cách tìm coin mới trên trang chính thức của Binance, bạn cũng có thể tham khảo thêm tin tức trên một số website uy tín như:

  1. Cointelegraph
  2. CoinDesk
  3. U.Today

  Bạn cũng có thể theo dõi kênh Telegram của DeCryptoHub, chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin chính thức của Binance. Ngoài ra, nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký kèm mã khuyến mãi của DeCryptoHub để nhận chiết khấu 10% phí cho tất cả các giao dịch

  ribbon

  Giảm 10% phí trên Binance

  Giảm 10% phí giao dịch Futures và Spot trên Binance
  UFDUMGNM
  NHẬN MÃ
  Mã khuyến mãi có thời hạn

  Quy trình của sàn Binance khi list coin

  Nếu bạn là chủ dự án đang có mong muốn niêm yết đồng token của bạn lên để sàn Binance xét duyệt, bạn cần thực hiện các bước và một số lưu ý sau để đảm bảo sàn Binance niêm yết dự án của bạn.

  Bước 1: Điền mẫu đăng ký thông tin về dự án của bạn tại link: https://www.binance.com/vi/my/coin-apply -> Nhấn Next

  Quy trình của sàn Binance khi list coin
  Quy trình của sàn Binance khi list coin

  Bước 2: Tiếp tục điền mẫu đơn chi tiết về dự án của bạn, sau khi hoàn thành tích chọn “Tôi đồng ý….” -> Nhấn Tiếp tục

  Đăng ký niêm yết coin trên Binance
  Đăng ký niêm yết coin trên Binance

  Bước 3: Bạn đã hoàn tất việc nộp yêu cầu listing, sàn Binance sẽ xét duyệt.

  Một số lưu ý khi điền mẫu đăng ký:

  • Chỉ có CEO hoặc người sáng lập dự án phải trực tiếp điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký.
  • Tích hợp BNB hoặc BUSD vào hệ sinh thái của dự án.
  • Tiếp tục phát triển và hoàn thành kế hoạch trong và sau giai đoạn niêm yết.
  • Không được quảng bá hình ảnh CEO Binance cùng với dự án trên mạng xã hội.
  • Trong quá trình xin xét duyệt, tập trung thúc đẩy cộng đồng người dùng.

  Kết luận

  Quy trình list coin lên sàn Binance được xét duyệt rất nghiêm ngắt để đảm bảo chất lượng và an toàn cho nhà đầu tư. Chính vì vậy, sau khi niêm yết được trên Binance, các coin/token đều tăng trưởng mạnh mẽ.

  Nếu bạn tìm được loại coin/token và có thông tin nào về việc coin sắp lên sàn Binance. Bạn có thể sử dụng một ít vốn để hold đợi chốt lợi nhuận sau khi coin đó lên sàn Binance.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Binance Logo

  Top Cryptocurrency

  bitcoin Bitcoin
  $28,427.00
  ethereum Ethereum
  $1,823.73
  tether Tether
  $1.01
  binancecoin BNB
  $331.02
  usd-coin USD Coin
  $1.00
  ripple XRP
  $0.444
  cardano Cardano
  $0.374
  dogecoin Dogecoin
  $0.078
  staked-ether Lido Staked Ether
  $1,816.60
  matic-network Polygon
  $1.14

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan