Xem thêm

  Cố vấn Ripple dự đoán các quốc gia có thể sử dụng blockchain công khai

  Các quốc gia có thể chuyển sang các giải pháp blockchain công cộng trong tương lai, theo cố vấn của Ripple, Antony Waters.

  Antony Waters, cố vấn cấp cao của Ripple, cho biết các quốc gia có thể quyết định sử dụng các giải pháp blockchain công khai về lâu dài trong cuộc trò chuyện gần đây với CTO Ripple David Schwartz trên podcast Block Starts.

  “Rõ ràng, Sổ cái XRP là công khai và nó hoàn toàn phi tập trung.”

  Cố vấn Ripple dự đoán các quốc gia có thể sử dụng blockchain công khai
  Cố vấn Ripple dự đoán các quốc gia có thể sử dụng blockchain công khai

  Tổ chức phúc lợi nói rằng giải pháp CBDC mà Ripple sử dụng được lấy từ phiên bản riêng của sổ cái XRP. Do đó, việc chuyển sang sổ cái công khai sẽ tương đối dễ dàng.

  Tổ chức phúc lợi đã lưu ý rằng việc giáo dục các ngân hàng trung ương và các tổ chức về lợi ích của công nghệ là rất quan trọng. Ông nói: “Đó là thứ mà chúng tôi thấy rất quan trọng ở Ripple và chúng tôi có các chương trình giáo dục cho các ngân hàng trung ương.

  Việc triển khai CBDC đầu tiên có thể tạo ra những lợi ích cụ thể là “chắc chắn sẽ được triển khai”, theo phúc lợi. Ông thấy các quốc gia nhỏ hơn sẽ khởi động các dự án như vậy trong một hoặc hai năm. Đồng thời, Mỹ, Nhật Bản, Anh và các nền kinh tế lớn khác sẽ mất hơn 5 năm để đến được đó.

  Tổ chức phúc lợi cho rằng hệ thống tài chính ngày nay là “kém hiệu quả” và “không bình đẳng”, và các CBDC sẽ giúp giải quyết những vấn đề này.

  Cố vấn của Ripple tin rằng các chính phủ khó có thể đồng ý về một hệ thống CBDC vì nó sẽ yêu cầu họ sử dụng cùng một công nghệ. Tuy nhiên, ông không loại trừ rằng sẽ có các tiêu chuẩn về khả năng tương tác quốc tế.

  Dịch từ: https://u.today/ripple-advisor-predicts-countries-may-use-public-blockchains

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display