Xem thêm

  Chủ tịch CFTC nói Ethereum là hàng hóa

  Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Rostin Behnam đã nhắc lại rằng Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, là một loại hàng hóa trong khi phát biểu tại một hội nghị chuyên đề vào ngày 24 tháng 10, theo báo cáo của Fortune.

  Đồng thời, Behnam tuyên bố rằng Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler có quan điểm khác về vấn đề đó.

  Theo báo cáo của U.Today , Gensler đã nhiều lần từ chối bình luận về tình trạng quản lý của Ethereum. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng có một trường hợp mạnh mẽ về việc tiền điện tử lớn thứ hai được phân loại là bảo mật chưa đăng ký vào năm 2018 khi đối tác cũ của Goldman Sachs đang giảng dạy một khóa học tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

  Chủ tịch CFTC nói Ethereum là hàng hóa
  Chủ tịch CFTC nói Ethereum là hàng hóa

  Đồng thời, Gensler đã nhiều lần công nhận Bitcoin là hàng hóa, có nghĩa là tiền điện tử lớn nhất không nằm trong tầm ngắm của SEC.

  Làm việc cùng nhau

  Các nhà vận động hành lang trong ngành tiền điện tử đã liên tục thúc đẩy để làm cho CFTC dao động nhiều hơn trên thị trường tiền điện tử. Họ tin rằng cơ quan quản lý hàng hóa sẽ khoan dung hơn đối với tài sản kỹ thuật số.

  Mặt khác, Gensler đã nhiều lần tuyên bố rằng phần lớn các loại tiền điện tử hiện tại là chứng khoán chưa đăng ký.

  Behnam đã bác bỏ ý tưởng rằng CFTC sẽ nhẹ nhàng hơn đối với tiền điện tử, tuyên bố rằng hồ sơ thực thi của cơ quan “tự nói lên”.

  Anh ấy tuyên bố rằng CFTC và SEC nên làm việc cùng nhau để điều chỉnh tiền điện tử một cách hiệu quả. Đồng thời, ông nhận ra rằng các cơ quan quản lý có thể không làm đủ để cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành sự rõ ràng về quy định.

  Dịch từ: https://u.today/cftc-chair-says-ethereum-is-commodity

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display