Xem thêm

  Chỉ số này cho thấy sự tự tin của những người nắm giữ SHIB

  Theo dữ liệu của IntoTheblock, Shiba Inu “hodlers”, đề cập đến các địa chỉ đã nắm giữ hơn một năm, đã cho thấy sự thay đổi tích cực 11,97% trong 30 ngày qua. Tuy nhiên, số lượng người nắm giữ ngắn hạn và trung hạn đã giảm trong cùng thời kỳ.

  Trong bối cảnh mua và nắm giữ tiền điện tử, cụm từ “hodl”, cách viết sai chính tả của “hold”, có nghĩa là “giữ lấy cuộc sống thân yêu”, đã trở thành câu cửa miệng của những người hâm mộ tiền điện tử. “Hodling” biểu thị một cách tiếp cận dài hạn đối với việc nắm giữ tiền điện tử và thường là kết quả của niềm tin hoặc niềm tin về triển vọng dài hạn của một dự án.

  IntoTheBlock
  Người nắm giữ Shiba Inu theo thời gian được giữ, được phép: IntoTheBlock

  Theo dữ liệu của IntoTheBlock về thành phần chủ sở hữu theo thời gian được nắm giữ, 28% chủ sở hữu SHIB đã “tích trữ” mã thông báo của họ trong hơn một năm, 68% đã nắm giữ trong vòng một năm và 4% đã giữ mã thông báo của họ dưới một tháng. Chỉ một tuần trước, U.Today báo cáo rằng tỷ lệ Shiba Inu “hodlers”, hoặc những người nắm giữ lâu dài, là 27%.

  Mối tương quan của Shiba Inu với Bitcoin giảm 30%

  Sau sự gia tăng gần đây nhất, Shiba Inu đang dần tách khỏi Bitcoin, thể hiện qua chỉ số tương quan Bitcoin trong 30 ngày.

  Shiba Inu đã có mức tăng trưởng thị trường đáng kể vào ngày 14 tháng 8, tăng khoảng 35% từ mức thấp 0,0000126 đô la. Vào ngày 15 tháng 8, Shib đã tăng lên mức đỉnh $ 0,0000179 trước khi rút lui. Giá của Shiba Inu đã tăng 2% vào thời điểm xuất bản lên $ 0,0000155.

  Theo thống kê của IntoTheBlock, Shiba Inu đã cho thấy mối tương quan giá 0,62, tương đương 62% với Bitcoin, giảm gần 30%. U.Today trước đây đã báo cáo giá trị này là 0,9, hay 90%, trong tuần qua.

  Sự tách biệt liên tục khỏi thị trường Bitcoin có thể báo hiệu rằng biến động giá của Shiba Inu khó có thể bị quy định bởi xu hướng chung của thị trường.

  Trong ngày qua, SHIB nằm trong số 10 mã thông báo được mua nhiều nhất trong số 100 con cá voi ETH lớn nhất, theo dữ liệu của WhaleStats. Phân tích về 100 người nắm giữ Shiba Inu hàng đầu của WhaleStats phản ánh khối lượng giao dịch tăng 509% và dòng ròng tăng 771,88%.

  Dịch từ: https://u.today/shiba-inu-this-metric-displays-confidence-among-shib-holders

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display