Xem thêm

  Chỉ số Fear and Greed của Bitcoin (BTC) trở lại vùng trung lập lần đầu tiên sau 17 tuần

  Khi Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang phải vật lộn với các mức kháng cự lớn, các chỉ số tâm lý tiền điện tử đang quay trở lại vùng “Trung lập”.

  Chỉ số “Sợ hãi & Tham lam” của tiền điện tử tăng lên mức đầu tháng 4

  Theo ước tính của Alternative, lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 4 năm 2022, chỉ số “Fear & Greed” của tiền điện tử ở mức 46/100. Mặc dù nó vẫn dưới 50/100, các nhà phân tích đang coi chỉ số này là “Trung lập”.

  Do đó, chỉ báo quan trọng này về tình cảm của Bitcoin (BTC) đã xoay sở để giảm bớt những tổn thất do sự sụp đổ của Terra (LUNA) và sự sụt giảm nghiêm trọng sau đó của giá tiền điện tử.

  Vào tháng 6 năm 2022, chỉ số này đã giảm mạnh trong thời gian ngắn xuống 6/100, cho thấy mức độ sợ hãi chưa từng thấy trong nhiều năm. Chỉ một tuần trước, chỉ số này ở mức 30/100.

  Hôm qua, Bitcoin (BTC) đã cố gắng lấy lại mức 25.000 đô la lần đầu tiên sau hai tháng. Ethereum (ETH), tiền điện tử thứ hai, đã tăng hơn 2.000 đô la.

  Những người nắm giữ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã may mắn mua được mức đáy vào giữa tháng 6 năm 2022, hiện đã tăng lần lượt là 40% và 100%.

  Các nhà giao dịch lạc quan trước sự hợp nhất

  Trong những ngày qua, tâm lý thị trường tiền điện tử là tích cực khi nhiều người nắm giữ kỳ vọng giá sẽ tăng sau khi kích hoạt Hợp nhất bởi mạng chính Ethereum (ETH). Sự kiện thay đổi trò chơi này dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 9.

  Tuy nhiên, thương nhân Avi Felman cảnh báo rằng sự hưng phấn này có thể gây nguy hiểm. Thông thường, các cuộc biểu tình lớn không xảy ra ngay sau khi nâng cấp công nghệ lớn.

  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes đã chỉ ra kịch bản cho phép giá ETH tăng vọt sau khi Hợp nhất.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-btc-fear-and-greed-index-back-to-neutral-zone-for-first-time-in-17-weeks

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display