Xem thêm

  Chỉ số cho thấy DOGE có entry tốt để vào

  Chỉ số về Sợ hãi và Tham lam liên quan đến Dogecoin cho thấy 35, có nghĩa là nó đang bước vào vùng “sợ hãi”. Đây là lý do tại sao điều này là tốt cho thị trường.

  Chỉ số cho thấy DOGE có entry tốt để vào
  Chỉ số cho thấy DOGE có entry tốt để vào

  Chỉ số Dogecoin Fear and Greed cho thấy “nỗi sợ hãi”

  Theo giá trị hiện tại được chứng minh bởi chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho tiền điện tử Dogecoin ban đầu và phổ biến nhất của chó, nó đang ở trong lãnh thổ “sợ hãi” vào lúc này, cho thấy 35/100.

  Điều này có nghĩa là thị trường đang đi lên vì có rất nhiều FOMO (“sợ bỏ lỡ”) ở đây và theo cổng alternative.me, nơi đã phát triển chỉ số, điều này có thể biểu thị một cơ hội mua mã thông báo.

  Đây là những gì đã xảy ra với DOGE gần đây

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, vào cuối năm nay, dự kiến sẽ ra mắt cầu Doge-Ethereum. Nhờ đó, người dùng sẽ có thể chuyển DOGE sang chuỗi Ethereum và ngược lại.

  Cầu sẽ được điều hành bởi một DAO với Dogecoin Foundation, BitGo, Blue Pepper và MyDoge là thành viên ban đầu. Nó sẽ cho phép DOGE được sử dụng trong các hợp đồng thông minh, ứng dụng tài chính phi tập trung và thị trường NFT, do đó làm tăng tiện ích của nó lên rất nhiều.

  Việc áp dụng Dogecoin cũng đang tăng lên. Nó gần đây đã được thêm vào bởi BlueBit.io trao đổi, có văn phòng tại St. Vincent và Grenadines và Dubai, và được thành lập vào năm nay. Trước đó, nền tảng này cũng liệt kê đối thủ DOGE, Shiba Inu.

  Như đã được báo cáo vào đầu tuần này, Dogecoin, cùng với XLM, LTC và các đồng tiền khác, đã được chuỗi Coinstar thêm vào các máy ATM tiền điện tử của nó. Coinstar đã hợp tác với sàn giao dịch Coinme bốn năm trước để bắt đầu cung cấp cho khách hàng các hoạt động chuyển đổi tiền mặt thành tiền điện tử và thử nghiệm này đã thành công đến mức công ty đã dần dần bổ sung thêm nhiều đồng tiền vào các máy ATM của mình.

  Tháng 10 năm ngoái, gã khổng lồ bán lẻ Walmart đã lắp đặt 200 máy ATM Coinstar trong các cửa hàng của mình, vì vậy giờ đây người tiêu dùng có cơ hội mua tiền điện tử trong các cửa hàng tạp hóa ở Hoa Kỳ.

  240 triệu Doge được chuyển bởi người dùng anon với những khoản phí nhỏ

  Theo một vài tweet gần đây của @DogeWhaleAlert, trong vài giờ qua, các ví ẩn danh đã chuyển một số tiền gần 200 triệu Dogecoin cho nhau.

  Hai lần chuyển tiền mang theo 100.029.474 và 99.999.950 DOGE trị giá lần lượt là 6,8 triệu đô la và 6,9 triệu đô la Mỹ. Giao dịch thứ ba, có 40.246.379 DOGE (được đánh giá là 2.787.826 đô la) đã được thực hiện gần 20 giờ trước.

  DOGEwhales_00werfvojer
  Hình ảnh qua Twitter

  Các khoản phí được tính cho những lần chuyển tiền này chỉ là phút so với những gì các ngân hàng thường tính phí và tạo thành 0,07 đô la và 0,31 đô la. Đối với một lần chuyển tiền duy nhất, mức phí là 8,72 đô la, vẫn chưa thể so sánh với mức mà các ngân hàng sẽ tính phí chuyển khoản 7 triệu đô la.

  Dịch từ: https://u.today/this-doge-index-shows-possible-buying-opportunity

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display