Xem thêm

  Chỉ báo dải băng băm Bitcoin (BTC) thể hiện tín hiệu tăng giá hiếm hoi

  Số liệu thống kê về biến động băm của Bitcoin (BTC) được theo dõi bởi Charles Edwards, người sáng lập công ty Capriole Investments, nói rằng đỉnh điểm của sự bi quan của các thợ đào có thể đang ở trong đó.

  Chỉ báo dải băng băm Bitcoin (BTC) thể hiện tín hiệu tăng giá hiếm hoi
  Chỉ báo dải băng băm Bitcoin (BTC) thể hiện tín hiệu tăng giá hiếm hoi

  Hash Ribbon của Bitcoin (BTC) cho biết sự đầu hàng của các thợ mỏ đã kết thúc: Charles Edwards

  Ông Edwards đã lên Twitter để chia sẻ rằng Hash Ribbon – một chỉ báo về tâm lý của các thợ đào Bitcoin (BTC) – in ra các tín hiệu tăng giá cho loại tiền điện tử lớn nhất.

  Theo ông, thời kỳ đầu hàng của các thợ mỏ – thời kỳ mà các thợ mỏ gặp khó khăn đang tắt thiết bị khai thác của họ – đã qua. Sự đầu cơ này gây đau đớn cho thị trường vì nó chỉ ngắn hơn hai ngày so với mức đầu tư đã đẩy giá BTC lên $ 3,100 trong Mùa đông tiền điện tử năm 2018.

  Trong lịch sử, Bitcoin (BTC) đã chạm mức thấp nhất trong quá trình đầu tư của các thợ đào. Ngoài ra, các khoản đầu tư trùng với nửa thứ hai của chu kỳ khai thác Bitcoin (BTC) dẫn đến hầu hết các tín hiệu tăng đáng tin cậy.

  Giai đoạn thứ hai cho chu kỳ này bắt đầu vào ngày 10 tháng 5 năm 2022; điều đó làm cho dự đoán của Charles Edwards trở nên rất lạc quan.

  Hash Ribbon là gì và tại sao chỉ số này lại quan trọng?

  Chỉ báo Hash Ribbon được phát minh bởi Charles Edwards vào năm 2019; ông đã mô tả khái niệm về chỉ báo này trong bài luận về Hash Ribbons & Bitcoin Bottoms của mình.

  Chỉ báo này dựa trên mối tương quan giữa các đường trung bình động (MA) 30- 60 ngày của tỷ lệ băm ròng Bitcoin (BTC), tức là số lượng băm được tính toán bởi tất cả các thợ đào của mạng Bitcoin (BTC).

  Khi 30 DMA giảm xuống dưới 60 DMA, các nhà phân tích chỉ ra sự đầu hàng của các thợ đào; tình huống ngược lại diễn ra khi đầu hàng kết thúc. Các tín hiệu tăng giá an toàn được ghi nhận khi 30 DMA tăng đột biến trên 60 DMA cùng với việc tăng giá.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-btc-hash-ribbon-indicator-prints-rare-bullish-signal

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display