Xem thêm

  Cardano vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin và Ethereum vì nó tránh được tình trạng bán tháo trên thị trường

  Trong khi phần lớn các tài sản cấp cao nhất trên thị trường tiền điện tử đang phải vật lộn dưới áp lực bán chưa từng thấy, các dự án như Cardano đang cảm thấy nhẹ nhõm khi tránh được đợt lao dốc lớn và thậm chí còn cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của các tài sản như Ethereum và Bitcoin.

  ADA tăng 75%

  Thật bất ngờ khi Cardano dễ dàng đánh bại các tài sản kỹ thuật số hàng đầu như XRP, ETH và BTC, nhờ vào việc thiếu các vị thế đòn bẩy mở trên thị trường và mức độ tiếp cận của tổ chức thấp hơn, vì chúng dường như là hai lý do chính đằng sau sự lao dốc mạnh mẽ của thị trường.

  ADABTC
  Nguồn: TradingView

  Cả hiệu suất trung lập trên cặp ADA / USD và mức giảm xuống dưới $ 900 đối với Ethereum đang thúc đẩy mức tăng 75%. Sự sụt giảm mạnh nhất của Ethereum kể từ năm 2020 giúp cho cuộc biểu tình ngắn hạn của ADA chống lại những người chơi lớn trên thị trường.

  25% so với Bitcoin

  Trong khi đợt bán tháo lớn của Ethereum là hỗ trợ lớn nhất cho ADA, sự sụt giảm giá trị 32% của Bitcoin chỉ khiến Cardano thu về 25%, điều này không khiến nó trở thành hàng rào tốt nhất chống lại thị trường tiền điện tử nhưng vẫn là một lựa chọn tốt hơn so với việc nắm giữ các mức vốn hóa lớn như BTC hoặc ETH.

  Trong khi sự tăng trưởng của ADA chủ yếu gắn liền với việc thiếu tiếp xúc với các quỹ tổ chức đang được thanh lý, các chuyên gia trong ngành cũng đang nhấn mạnh sự lành mạnh cơ bản của mạng, đang nhận được một lượng lớn các bản cập nhật và phát hành vào mùa hè này, bao gồm cả Djed stablecoin, Vasil hard ngã ba và những người khác.

  Với các bản cập nhật liên tục và áp lực tương đối thấp từ các nhà đầu tư vì tính chất đòn bẩy thấp của tài sản, Cardano có tất cả các cơ hội để trở thành một trong những người dẫn đầu khi thị trường tiền điện tử chứng kiến các dòng tiền mới. Điều này có thể mất vài năm nữa, đặc biệt là với thái độ diều hâu của Fed.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-massively-outperforms-bitcoin-and-ethereum-as-it-avoids-market-sell-off

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display