Xem thêm

  Cardano vừa giới thiệu mã thông báo DUST

  Cardano gần đây đã tiết lộ Midnight, một sidechain dựa trên bảo vệ dữ liệu không có kiến thức và mã thông báo sắp tới của nó, Dust.

  Mặc dù thông tin chi tiết về Midnight vẫn đang được cập nhật, nhưng có rất ít hoặc không có thông tin gì về mã thông báo của nó, Dust. Điều này đã khiến một số người dùng Cardano tự hỏi mã thông báo DUST có thể là gì và các trường hợp sử dụng tiếp theo của nó.

  Ngoài ra còn có những suy đoán về nơi mọi thứ đại diện cho ADA, tiền điện tử gốc của chuỗi khối Cardano, khi DUST được ra mắt.

  Để đáp lại những suy đoán này, tài khoản Twitter tập trung vào Cardano, cá voi ADA, chia sẻ những gì anh ấy biết cho đến nay về mã thông báo DUST. Anh ấy tin rằng mã thông báo DUST sẽ không làm giảm giá trị của tiền điện tử ADA, vì nó tồn tại trên một chuỗi khác và sẽ phải đạt được mức độ liên quan giống như mọi mã thông báo khác.

  Ông nói thêm rằng “Lịch trình cung cấp và phát thải tối đa của ADA vẫn không thay đổi và DUST sẽ không bao giờ cho bạn một chỗ trong bảng đồng thuận hoặc thu nhập của Cardano.”

  Đáp lại khả năng sử dụng DUST làm khí đốt trên chuỗi khối Midnight, cá voi ADA cho biết: “Tôi nghĩ đó là ý tưởng, vâng.”

  Tuy nhiên, người dùng nên cẩn thận với các trò gian lận hoặc mã thông báo giả mạo vì DUST vẫn chưa được tung ra.

  Giới thiệu về Midnight

  Theo trang web chính thức của mình, Midnight sẽ là một chuỗi khối dựa trên bảo vệ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu cá nhân và thương mại nhạy cảm trong khi vẫn bảo vệ các quyền tự do cơ bản của hiệp hội, thương mại và biểu đạt.

  Nghiên cứu cơ bản là một bài báo được xuất bản hai năm trước bởi IOG có tiêu đề “Kachina”, đi sâu vào các hợp đồng thông minh nâng cao quyền riêng tư.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-just-introduced-dust-token-heres-what-is-known

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display