Xem thêm

  Cardano Testnet đang hoạt động tốt và hoạt động như mong đợi

  Các nút Cardano của phiên bản 1.34.1 và 1.35.3 được chuẩn hóa và hoạt động theo các điều khoản sử dụng của hợp đồng thông minh, một người đam mê Cardano nổi tiếng, người điều hành tổ hợp lô cổ phần Logic và phát triển nền tảng Plutus cho biết.

  Cardano Testnet đang hoạt động tốt và hoạt động như mong đợi
  Cardano Testnet đang hoạt động tốt và hoạt động như mong đợi

  Chức năng Cardano cũng mô tả một quá trình với nút 1.35.2, nhằm mục đích chạy hard fork Vasil đã được chờ đợi từ lâu. Theo nhà phát triển, các nút 1.34.1 và 1.35.3 sẽ không bao gồm sai tx trong chuỗi nếu nút xấu, 1.35.2, gửi nó. Đồng thời, nút 1.35.2 thực sự chỉ giữ tx trong mempool cục bộ của nó, trong khi tất cả các nút khác chỉ chuyển nó.

  Bản thân vấn đề là do nút 1.35.2 cho phép build-raw tạo ra tx hợp lệ với mức phí rất thấp, người đam mê Cardano cho biết, lưu ý rằng sự cố hiện đã được khắc phục và kiểm tra. Kết thúc bài phát biểu của mình, nhà phát triển lưu ý rằng nhóm vẫn còn rất nhiều thử nghiệm phía trước, nhưng ít nhất lỗi kỳ lạ gây bão FUD trên mạng xã hội đã được sửa.

  Điều gì đã xảy ra với Cardano?

  Nhớ lại rằng mạng thử nghiệm Cardano đã bị hư hỏng “thảm khốc” do một lỗi trong Cardano Node v1.35.2. Đó là phiên bản trước đây được cho là đã được thử nghiệm và sẵn sàng cho đợt hard fork của Vasil.

  Kết quả là, đã có một cuộc xung đột nhỏ giữa những người điều hành các nhóm cổ phần trên Cardano và người sáng lập dự án Charles Hoskinson. Trong khi người đầu tiên cáo buộc Hoskinson về việc nâng cấp quá vội vàng và hậu quả là sự xuất hiện của các lỗi như vậy, thì doanh nhân này cáo buộc những người tham gia mạng phi tập trung làm chậm quá trình và gây hại cho các nhà phát triển, vẫn thúc giục tất cả các nhà khai thác cập nhật các nút lên phiên bản 1.35.3.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-testnet-is-looking-good-and-behaves-as-expected-says-stake-pool-operator

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display