Xem thêm

  Cardano sẽ được liệt vào danh sách Robinhood

  Mặc dù đã niêm yết một số ít tiền điện tử trong những tháng gần đây, người dùng Cardano dường như không hài lòng với việc ứng dụng giao dịch Robinhood không niêm yết ADA trên nền tảng của nó.

  Đầu tháng 7, Robinhood đã thông báo về việc niêm yết mã thông báo UNI của Uniswap. Vào tháng 4, Polygon (MATIC), Solana (SOL) và Compound (COMP), cùng với tiền điện tử meme Shiba Inu (SHIB), đã hoạt động trên nền tảng Robinhood. Vào cuối tháng 6, ứng dụng giao dịch cũng đã niêm yết Chainlink (LINK).

  Cardano sẽ được liệt vào danh sách Robinhood
  Cardano sẽ được liệt vào danh sách Robinhood

  Do đó, để thu hút nhiều người tiêu dùng hơn, Robinhood đã trở nên ít thận trọng hơn đáng kể khi niêm yết các mã thông báo mới, bằng chứng là đã bổ sung các loại tiền điện tử mới trong vài tháng qua. Câu hỏi bây giờ vẫn là liệu Robinhood có niêm yết Cardano hay không.

  Đây là suy nghĩ của cộng đồng

  Các phản hồi cho một chủ đề Twitter bắt đầu bởi một người dùng Cardano, “Dean”, người đã kêu gọi sự chú ý của Robinhood và Giám đốc điều hành của nó để liệt kê Cardano, rất khác nhau.

  Người dùng “@Adrianweb” nói, “Thành thật mà nói, nhưng tôi thực sự không nghĩ Cardano cần hay muốn những công ty này. Họ có thể chơi trong hồ bơi của riêng mình, chúng ta có cả đại dương để khám phá.”

  Phản hồi cho điều này có nội dung: “Tuy nhiên, tôi không thực sự đồng ý với cách tiếp cận đó. Chúng ta nên cố gắng ở bất kỳ đâu có rất nhiều người dùng và bao gồm cả Robinhood.”

  Một người dùng khác, “Real ADA whale”, lạc quan về danh sách của Cardano trên Robinhood: “Họ không thể bỏ qua ADA.” Tôi nghĩ họ sẽ sớm niêm yết Cardano! ”

  Sau khi lan truyền vào năm ngoái, đơn yêu cầu niêm yết của Shiba Inu đã thành công rực rỡ, thu thập được hơn 500.000 chữ ký. Đầu tháng 4 năm nay, Robinhood đã giới thiệu hỗ trợ cho Shiba Inu sau nhiều tháng nán lại.

  Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Robinhood có cân nhắc đến Cardano hay không nếu việc thúc đẩy niêm yết của nó có đủ lực kéo.

  Dịch từ: https://u.today/will-cardano-be-listed-on-robinhood-heres-what-community-thinks

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display