Xem thêm

  Cardano nằm trong số ba tài sản được phát triển tích cực hàng đầu khi nâng cấp Vasil

  Cardano hiện là một trong ba dự án được phát triển tích cực hàng đầu trong tuần. Điều này diễn ra sau sự kiện ra mắt thành công của Vasil và việc triển khai các khả năng vào tuần cuối cùng của tháng 9.

  Với việc nâng cấp Vasil hiện nay trên mạng chính, IOG tiếp tục phát triển khi các nhóm thêm tài nguyên vào kho lưu trữ GitHub thử nghiệm nút Cardano, theo báo cáo hàng tuần của IOG.

  Cũng trong tuần trước, hai hợp đồng Marlowe với các khả năng của Babbage đã được thực thi trên mạng chính: mã thông báo giảm, trình xác thực Plutus V2 đầu tiên chạy trên mạng chính và hoán đổi mã thông báo bằng cách sử dụng các tập lệnh tham chiếu.

  Hiện tại, 1.117 dự án đang được xây dựng trên Cardano, trong khi 102 dự án đã được khởi động. Các mã thông báo gốc Cardano đứng ở mức 6,3 triệu được đúc thông qua 62.753 chính sách. Tập lệnh Plutus ở mức 3.392, trong khi tổng số giao dịch là 51,3 triệu.

  Tiếp tục theo dõi Vasil

  Vào ngày 27 tháng 9, các khả năng mới của Vasil (bao gồm hỗ trợ nút và CLI cho đầu vào tham chiếu, dữ liệu nội tuyến và tập lệnh tham chiếu) cùng với mô hình chi phí Plutus mới đã xuất hiện trên mạng chính Cardano. Điều này theo sau sự ra mắt thành công của mạng chính Vasil vào ngày 22 tháng 9.

  Theo IOG, việc giám sát tiếp tục diễn ra trong ít nhất bốn kỷ nguyên sau hard fork, sau đó, quyết định về các điều chỉnh trong tương lai sẽ được đưa ra dựa trên băng thông mạng “thông thường”. Một kỷ nguyên thường kéo dài trong năm ngày, có nghĩa là 20 ngày theo dõi sau hard fork.

  Một số phản hồi tích cực đã được báo cáo sau hard fork. MuesliSwap, Cardano DEX báo cáo quy mô giao dịch giảm gần 91% và phí cũng giảm gần 50%.

  Thị trường Cardano NFT lớn nhất, JPG Store, cũng báo cáo phí mạng giảm 50% sau khi nâng cấp lên Plutus V2, cho phép quy mô giao dịch nhỏ hơn.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-among-top-three-actively-developed-assets-as-vasil-monitoring-continues

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display