Xem thêm

  Cardano đã chạm đáy, 3 cách có thể phục hồi

  Thị trường tiền điện tử vẫn ở trong tình trạng bị loại mạnh sau đợt điều chỉnh lớn bắt đầu sau bản cập nhật Hợp nhất thành công. Hợp nhất đã đưa hầu hết các tài sản kỹ thuật số xuống mức thấp nhất địa phương mà chúng tôi đã thấy vào tháng 6. May mắn thay, một số tài sản, như Cardano, đang thể hiện rất nhiều sức mạnh chống lại Bitcoin, đây là yêu cầu bắt buộc để đảo chiều so với USD.

  Cardano tập hợp trở lên

  Vào tháng 9, ADA đã vượt qua biên giới trên của tam giác tăng dần so với Bitcoin, điều này lẽ ra đã dẫn đến một cuộc biểu tình dễ bay hơi và thanh khoản chống lại tiền điện tử đầu tiên. Thật không may, các yếu tố cơ bản mà chúng tôi đã đề cập trước đây lại chiếm ưu thế hơn so với sở thích đầu cơ, đó là lý do tại sao sự đảo chiều đã không xảy ra.

  Cardano đã chạm đáy
  Cardano đã chạm đáy

  Ngoài ra, sự mạnh lên của Bitcoin là một tín hiệu giảm giá cho các altcoin mặc dù dòng tiền vào ngành nói chung đã tăng lên. Trước đây, chúng tôi đã đề cập rằng tiền điện tử đầu tiên rất có thể sẽ bắt đầu tăng lên khi sự thống trị trên thị trường đạt đến biên giới thấp hơn của phạm vi.

  Điểm yếu của Ethereum

  Bất chấp dự đoán được đưa ra gần đây bởi nhà phân tích nổi tiếng và người tạo ra một trong những nền tảng giao dịch phái sinh lớn nhất trên thị trường, Arthur Hayes, Ethereum đang nhanh chóng mất hầu hết giá trị sau khi chuyển đổi thành công sang thuật toán đồng thuận PoS.

  Nguyên nhân chính là do áp lực quy định không mong đợi khi xem xét sự thay đổi cơ bản trong cấu trúc của Ethereum khiến nó trông giống như một chứng khoán. Nói một cách công bằng, trình xác nhận của Ethereum hoạt động giống như một cổ đông và một cuộc tấn công 51% tiềm năng về bản chất cũng giống như việc trở thành một cổ đông lớn.

  Biểu đồ ETH
  Nguồn: TradingView

  Tuy nhiên, bức tranh ngắn hạn chủ yếu được thúc đẩy bởi sự thiếu hụt dòng vốn vào thị trường và chính sách tiền tệ nghiêm ngặt không liên quan gì đến tiềm năng tương lai của Ethereum khi Hợp nhất thay đổi cách thức hoạt động của mạng nói chung.

  Các dự đoán dài hạn từ các tổ chức tài chính và chuyên gia khác nhau như Hayes vẫn lạc quan, vì các tùy chọn đặt cược của Ethereum thực sự có thể trở thành một giải pháp thay thế dựa trên blockchain cho tiền gửi ngân hàng trong tương lai.

  Tương lai của Bitcoin vẫn không chắc chắn

  Bất chấp sự phục hồi từ 18.200 USD trở lại trên 19.000 USD, vị trí của Bitcoin trên thị trường vẫn có vấn đề vì vàng kỹ thuật số đang gây ra một áp lực vĩ mô lớn có thể trở nên tồi tệ hơn vào ngày mai nếu Fed tiến hành tăng lãi suất 100 bp sau khi lạm phát cao bất ngờ.

  Thật không may, Ethereum Merge đã không mang lại hàng tấn dòng vốn vào thị trường tiền điện tử, đó là lý do tại sao việc thiếu động lực là điều mà người ta có thể dễ dàng mong đợi sau đợt thắt chặt chính sách tiền tệ mạnh nhất ở Hoa Kỳ trong 20 năm qua.

  Sự chuyển động của đồng đô la Mỹ là một xác nhận khác cho luận điểm này vì đồng tiền này thể hiện hiệu suất mạnh mẽ so với ngoại tệ, đây là một yếu tố khác đẩy giá của đồng tiền điện tử đầu tiên xuống ngày hôm nay.

  Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức 19.000 đô la và đang tích cực kiểm tra mức hỗ trợ tâm lý, nếu bị phá vỡ, có thể là sự khởi đầu của một đợt điều chỉnh khác dưới mức của tháng Sáu.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-reached-its-bottom-3-ways-it-can-recover-crypto-market-review-september-20

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display