Xem thêm

  Cardano (ADA) vượt mặt XRP sau khi tăng giá 4%

  Giá của Cardano (ADA) đã tăng gần 5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap. Đây là mã thông báo hoạt động tốt nhất trong mười mã hàng đầu.

  ADA
  Hình ảnh của tradingview.com

  Sau đà tăng giá gần đây, tiền điện tử hiện đã giành lại vị trí thứ sáu theo vốn hóa thị trường, vượt qua XRP liên kết với Ripple.

  Vốn hóa thị trường của ADA hiện đã đạt mốc 20 tỷ USD.

  Theo báo cáo của U.Today, giá của mã thông báo tăng vọt sau cập nhật từ Input Output, công ty công nghệ đứng sau Cardano, liên quan đến đợt hard fork sắp tới của Vasil.

  Bản nâng cấp cổ phần cao, mà ban đầu dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7, đã bị trì hoãn do các thách thức kỹ thuật. Vào đầu tháng 8, Giám đốc điều hành của Input Output Charles Hoskinson nói rằng blockchain đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, có nghĩa là sẽ không có sự chậm trễ đáng kể.

  Input Output đã nhiều lần nhấn mạnh rằng họ muốn loại bỏ tất cả các vấn đề kỹ thuật để đảm bảo rằng việc triển khai Vasil hard fork sẽ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

  Một báo cáo gần đây được xuất bản bởi Messari cho thấy rằng mã thông báo ADA được định giá “mạnh mẽ hơn” so với các đồng nghiệp của nó.

  Mặc dù ADA hiện được định giá ấn tượng ở mức 20 tỷ đô la, nhưng mã thông báo vẫn giảm hơn 80% kể từ khi triển khai hard fork Alonzo, cuối cùng đã cho phép các hợp đồng thông minh trên một trong những chuỗi khối bằng chứng cổ phần hàng đầu.

  Đầu tuần này, tỷ phú Mark Cuban cho rằng Cardano đã không tạo được “nhiều tác động” mặc dù đã gần một năm kể từ khi ra mắt hợp đồng thông minh.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-ada-flips-xrp-after-4-price-spike

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display