Xem thêm

  Cardano (ADA) vẫn giữ nguyên màu xanh khi thị trường tiếp tục “đổ máu”

  Mặc dù sự phục hồi nhẹ mà chúng tôi đã thấy trên thị trường tiền điện tử chỉ một ngày trước, hầu hết các tài sản kỹ thuật số vẫn ở trong sắc đỏ. Bitcoin đã mất 14% giá trị trong một tuần giao dịch, tuy nhiên, đây không phải là con số mà các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm phải lo sợ.

  Cardano đạt được lực kéo so với Bitcoin

  Hiệu suất giá của một trong những tài sản đáng chú ý nhất trên thị trường so với Bitcoin đã thành công hơn cả trong vài tuần và thậm chí vài tháng qua. Lý do chính đằng sau nó là đợt hard fork sắp tới của Vasil và tương lai đáng ngờ của Ethereum đã tắt cơ chế PoW.

  Biểu đồ Cardano
  Nguồn: TradingView

  Từ quan điểm kỹ thuật, Cardano cũng đang cho thấy hiệu suất giá nổi bật, tăng hơn 8% so với giá trị của nó trong bảy ngày qua. Vào thời điểm báo chí, nó đang phá vỡ đường viền trên của tam giác tăng dần lần thứ ba trong tháng này.

  Sự đột phá là một bước quan trọng đối với sự đảo ngược xu hướng trên ADA. Tiền điện tử đã mất hơn 60% giá trị kể từ ATH và không có cơ hội phục hồi, đặc biệt là với các điều kiện thị trường mà chúng ta đã trải qua trong vài tháng qua.

  Cardano cũng cho thấy rằng nó không chỉ chống lại Bitcoin mà còn thể hiện hiệu suất tốt hơn mức trung bình so với Đô la Mỹ mặc dù nó đang tăng cường so với một khung ngoại tệ.

  Các cơ quan quản lý tạo ra môi trường độc hại xung quanh Ether

  Một yếu tố quan trọng khác là sự thiếu rõ ràng thường xuyên xung quanh Ethereum, trở nên cực kỳ giống với bảo mật, đó là lý do tại sao các quy định có thể ảnh hưởng đến các nhà đầu tư của nó và gây ra nhiều vấn đề cho các dự án sẵn sàng bắt đầu hoạt động trên mạng.

  Nếu các chính sách quy định mới được phát hành cho Ethereum, giá trị của tài sản có thể bắt đầu giảm nhanh chóng, đặc biệt là do việc thiếu sử dụng mạng mà chúng ta đang thấy hiện nay, xem xét hiệu suất kém của ngành DeFi và NFT.

  Trừ khi việc xây dựng trên mạng trở nên phổ biến trở lại, cả lợi nhuận và doanh thu của Ethereum vẫn ở mức cực kỳ thấp, đó là lý do tại sao áp lực bán đối với nó tăng lên theo cấp số nhân trong vài ngày qua bất chấp bản cập nhật Hợp nhất.

  Bitcoin chờ chính sách tiền tệ nới lỏng

  Mặc dù thị trường tiền điện tử giảm nhẹ, Bitcoin vẫn đang trong quá trình di chuyển qua các chu kỳ điều chỉnh sau khi một đợt tăng lãi suất khác được bắt đầu tại cuộc họp FOMC vào ngày 21 tháng 9.

  Thật không may, lạm phát không thể kiểm soát cho chúng ta thấy rằng cơ quan quản lý vẫn sẽ tăng tỷ giá chủ chốt trong nước bất chấp các điều kiện quan trọng trên thị trường chứng khoán, như chúng ta biết, quyết định sự di chuyển của tài sản kỹ thuật số.

  Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 18,900 đô la và vẫn đang di chuyển quanh mức đáy của năm nay. Tuy nhiên, một sự cố khác sẽ đưa tiền điện tử đầu tiên lên mức hỗ trợ tiếp theo ở mức xấp xỉ 16.000 đô la.

  Dịch từ: https://u.today/cardano-ada-remains-in-green-as-market-keeps-on-bleeding-heres-why-crypto-market-review-september

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display