Xem thêm

  Cặp XRP sẽ bị sàn giao dịch Bitstamp hủy niêm yết

  Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã thông báo về một loạt sự cố mới trong một tweet vào thứ Năm.

  Bắt đầu từ ngày 11 tháng 8, người dùng của sàn giao dịch sẽ không thể giao dịch mã thông báo XRP với Paxos Standard (PAX), một loại tiền ổn định phổ biến chạy trên mạng Ethereum.

  Tổng cộng, Bitstamp sẽ ngừng hỗ trợ 14 cặp tiền điện tử. Người dùng sẽ không còn có thể giao dịch Bitcoin Cash (BCH) với đồng bảng Anh. Cặp LINK / ETH cũng nằm trong số những sự cố đáng chú ý.

  Cặp XRP sẽ bị sàn giao dịch Bitstamp hủy niêm yết
  Cặp XRP sẽ bị sàn giao dịch Bitstamp hủy niêm yết

  Bitstamp, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất châu Âu, không nói rõ lý do tại sao họ quyết định ngừng hỗ trợ cho các cặp nói trên. Cần lưu ý rằng việc hủy niêm yết một cặp giao dịch là một quyết định vĩnh viễn.

  Sàn giao dịch tuyên bố rằng họ thường xuyên xem xét các cặp giao dịch của mình dựa trên hiệu suất của chúng. Các quyết định của nó liên quan đến việc bán tháo cũng bị ảnh hưởng bởi những diễn biến thị trường gần đây. Người dùng vẫn có thể xem lịch sử giao dịch của họ đối với các cặp giao dịch bị hủy niêm yết.

  Vào ngày 25 tháng 12 năm 2020, Bitstamp đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho khách hàng Hoa Kỳ sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa Ripple ra tòa. Nó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn đầu tiên loại bỏ mã thông báo gây tranh cãi, với Coinbase, Binance.US và các tên tuổi lớn khác theo sau. Tuy nhiên, tiền điện tử gây tranh cãi vẫn được giao dịch rộng rãi bên ngoài Hoa Kỳ

  Theo báo cáo của U.Today, Bitstamp, được biết đến với cách tiếp cận thận trọng đối với việc niêm yết mã thông báo, đã thông báo về việc bổ sung Shiba Inu (SHIB), một trong những đồng tiền meme nổi bật nhất, vào đầu tháng 6 này.

  Vào tháng 5, sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất đã bổ nhiệm JB Graftieaux làm Giám đốc điều hành toàn cầu mới của mình.

  Dịch từ: https://u.today/xrp-pair-to-be-delisted-by-bitstamp-exchange

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display