Xem thêm

  [Hướng dẫn] Cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng nhanh chóng nhất

  Sàn giao dịch Binance chắc hẳn không quá xa lạ với những người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Mặc dù nếu bạn là người mới chắc cũng đã từng nghe “loáng thoáng” về sàn giao dịch này. 

  Bài viết này, DeCryptoHub sẽ tổng hợp lại một số thông tin quan trọng về sàn Binance như các ưu điểm, phí giao dịch của sàn Binance và hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn.

  Giới thiệu đôi nét về sàn giao dịch Binance

  Binance được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, uy tín và lớn nhất thế giới hiện nay. Sàn Binance được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, thường được gọi là CZ.

  Đôi nét về CZ từng là nhân viên bán bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng McDonalds và làm việc đêm tại các trạm xăng khi còn trẻ. Từng bước từ một người bình thường trở thành một “idol” trong lĩnh vực tiền điện tử. Công ty Beije Technology của CZ đã huy động thành công 15 triệu đô la sau lần ICO đầu tiền của Binance coin.

  Đôi nét về sàn giao dịch Binance và CZ
  Đôi nét về sàn giao dịch Binance và CZ

  Mặc dù công ty hình thành và ra mắt tại Trung Quốc nhưng vì đạo luật cấm của quốc gia này, công ty đã phải chuyển trụ sở. Có rất nhiều thông tin về địa điểm trụ sở của Binance nhưng trên thực tế Binance không có một thông tin nào về trụ sở chính xác cả.

  Vấn đề này không tạo ra khó khăn gì cho sàn Binance. Sau vài năm ra mắt, Binance đã gặt hái nhiều thành quả và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hỗ trợ hơn 350 loại coin/token và hơn 1.400 cặp tiền tệ được giao dịch.

  ribbon

  Giảm 10% phí trên Binance

  Giảm 10% phí giao dịch Futures và Spot trên Binance
  UFDUMGNM
  NHẬN MÃ
  Mã khuyến mãi có thời hạn

  Ưu điểm sàn Binance

  Sàn Binance thực sự không phải tự nhiên mà đạt được kết quả như bây giờ. Phong độ của CZ cũng như đội ngũ phát triển sàn luôn ổn định, mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng như:

  • Phí giao dịch thấp, 0,1% đối với các tài khoản thường. Bên cạnh đó, sàn có giảm 10% phí cho những ai đăng ký kèm mã khuyến mãi của DeCryptoHub bên dưới.

  ribbon

  Giảm 10% phí trên Binance

  Giảm 10% phí giao dịch Futures và Spot trên Binance
  UFDUMGNM
  NHẬN MÃ
  Mã khuyến mãi có thời hạn
  • Nếu sử dụng BNB coin để trả phí giao dịch có thể được giảm thêm 25% đối với giao dịch Spot và 10% đối với giao dịch Hợp đồng.
  • Hỗ trợ rất nhiều các loại tiền điện tử cùng với khối lượng giao dịch lớn, chiếm khoảng 60% tổng khối lượng giao dịch trên thị trường.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền pháp định của các quốc gia, trong đó có VNĐ của Việt Nam.
  • Tài liệu hướng dẫn vô cùng đầy đủ, người mới có thể dễ dàng thao tác, sử dụng ngay sau khi đăng ký tài khoản.
  • Quỹ bảo hiểm Binance SAFU trích từ 10% phí của tất cả các giao dịch trên sàn để bảo đảm cho tài sản cho người dùng.
  • Ngoài việc giao dịch, sàn có nhiều sản phẩm, tính năng cho người dùng để kiếm thu nhập thụ động như Binance Earn, BNB Vault, Staking, Farming…
  • Hỗ trợ đa dạng nền tảng và ngôn ngữ
  • Đội ngũ hỗ trợ qua livechat “rất rất” nhiệt tình, hoạt động 24/24. Bạn có bất kỳ thắc mắc nào đều được giải đáp ngay lập tức.

  Phí giao dịch trên Binance

  Hướng dẫn cách rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

  Để rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng bằng VNĐ hiện tại sẽ có cách giao dịch P2P là đơn giản nhất đối với người mới. Nhưng trong ví của bạn có thể sẽ có 2 nhóm coin/token dưới đây để bạn chuyển sang VNĐ, cụ thể:

  1. Các loại coin/token mà sàn Binance hỗ trợ P2P (ví dụ: USDT, BUSD, BNB, C98, DAI…)
  2. Các loại coin/token không hỗ trợ P2P

  Mình sẽ hướng dẫn đối với từng loại ở dưới đây, nếu bạn đang sở hữu loại coin nào có thể tham khảo phần hướng dẫn đấy.

  Rút tiền từ Binance về tài khoản ngân với Binance P2P

  Sẽ có nhiều loại coin được Binance hỗ trợ giao dịch P2P, bạn có thể tham khảo tất cả các loại coin đó tại đây. Nên mình sẽ lấy đại diện đồng USDT để hướng dẫn các bạn.

  Lưu ý: Để tiến hành giao dịch P2P trên Binance, bạn cần phải tiến hành xác minh danh tính (KYC) tài khoản của bạn cấp 1.

  Bước 1: Nếu USDT của bạn đang để ở ví Spot thì bạn cần phải chuyển USDT từ ví Spot sang ví Funding (Ví nạp tiền). Tại ví Spot -> Chọn Chuyển ở trên thanh điều hướng

  Tính năng chuyển tiền trên ví Fiat và Spot
  Tính năng chuyển tiền trên ví Fiat và Spot

  Bước 2: Chọn Từ ví Fiat và Spot -> Đến ví Funding, tiếp theo là chọn loại coin và số lượng bạn muốn giao dịch (ví dụ USDT) -> Nhấn Xác Nhận sẽ hoàn thành việc chuyển coin sang ví Funding để giao dịch P2P

  Chuyển tiền từ ví Fiat Spot sang ví Funding
  Chuyển tiền từ ví Fiat Spot sang ví Funding

  Bước 3: Tiếp theo, bạn chuyển sang phần giao dịch P2P. Tại mục GIAO DỊCH -> Chọn P2P

  Giao dịch P2P Binance
  Giao dịch P2P Binance

  Bước 4: Tại giao diện chính, bạn chọn Xem thêm -> Nhấn Phương thức thanh toán để tiến hành thêm tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn.

  Thêm phương thức thanh toán trên Binance P2P
  Thêm phương thức thanh toán trên Binance P2P

  Bước 5: Nhấn Thêm Phương thức thanh toán

  Add Payment method on Binance P2P

  Bước 6: Bạn chọn phương thức thanh toán bạn muốn thêm vào, P2P Binance hỗ trợ rất nhiều phương thức như Chuyển khoản ngân hàng, ZaloPay, Viettel Pay, VinID…. (Ví dụ: Chuyển khoản ngân hàng)

  Bước 7: Điền thông tin về tên ngân hàng, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng của bạn -> Nhấn Xác Nhận

  Lưu ý: Tên chủ tài khoản sẽ được sàn tự lấy theo thông tin KYC của bạn. Bạn cần phải sử dụng thông tin ngân hàng trùng hợp tên tài khoản trong Binance của bạn.

  Điền thông tin ngân hàng của bạn vào P2P
  Điền thông tin ngân hàng của bạn vào P2P

  Bước 8: Sau khi thêm tài khoản thanh toán xong, bạn quay về lại trang P2P. Chọn loại coin bạn muốn giao dịch -> Chọn thẻ BÁN

  Bước 9: Chọn thương gia phù hợp về giá bạn mong muốn bán -> Nhấn BÁN USDT tại thương gia đó.

  Đặt đơn bán USDT trên Binance P2P
  Đặt đơn bán USDT trên Binance P2P

  Bước 10: Nhập số lượng USDT bạn cần bán và phương thức nhận tiền bạn muốn nhận VND -> Nhấn BÁN USDT

  Tiến hành bán USDT
  Tiến hành bán USDT

  Bước 11: Đợi người mua thanh toán trong thời hạn quy định. Sau khi nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng -> Nhấn Xác nhận mở khóa

  Xác nhận mở khóa USDT
  Xác nhận mở khóa USDT

  Bước 12: Bạn nhập mã bảo mật 2FA hoặc xác nhận SMS để tiến hành mở khóa USDT cho người mua. Nhưng lưu ý kiểm tra đã nhận đủ tiền VND trong tài khoản trước khi xác nhận mở khóa

  Xác minh bảo mật mở khóa coin
  Xác minh bảo mật mở khóa coin

  Vậy là bạn đã hoàn thành việc giao dịch P2P và rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng của bạn thông qua hình thức Binance P2P. Đây là hình thức giao dịch và rút tiền VND an toàn và nhanh chóng nhất.

  Rút VNĐ về ngân hàng trên Binance với các loại coin khác

  Nếu như bạn không sở hữu các loại coin mà sàn hỗ trợ giao dịch P2P. Bạn cần thực hiện một bước chuyển đổi từ coin/token đó sang các loại coin hỗ trợ P2P.

  Ví dụ, trong ví hiện tại mình có đồng TRX, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện đổi từ TRX sang USDT và sau đó thực hiện giao dịch bán USDT qua P2P Binance như mình đã hướng dẫn bên trên.

  Bước 1: Vào phần Ví Fiat và Spot, tại loại coin bạn sở hữu, nhấn Chuyển đổi

  Chuyển đổi coin trên ví Spot
  Chuyển đổi coin trên ví Spot

  Bước 2: Chọn loại coin bạn muốn chuyển đổi (lưu ý cần chuyển sang các loại coin hỗ trợ P2P) và nhập số lượng coin gốc -> Nhấn Xem trước chuyển đổi

  Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy được tỷ giá và số lượng coin nhận được sau khi chuyển đổi, nếu đã chấp nhận -> Nhấn Chuyển đổi để hoàn thành

  Xác nhận và chuyển đổi coin
  Xác nhận và chuyển đổi coin

  Bước 4: Sau khi bạn chuyển đổi thành công thì loại coin nhận được sẽ nằm ở ví Spot. Và các bước cần làm là thực hiện bán coin đó trên P2P theo hướng dẫn phần trên. (Từ Bước 1 -> Bước 12 của mục Rút tiền bằng giao dịch P2P Binance)

  Xem thêm: Binance lite là gì? Cách sử dụng Binance lite cho người mới đơn giản nhất

  FAQ về sàn Binance

  Tôi có thể rút tiền trên Binance bằng VND không?

  Hiện tại để rút trực tiếp VNĐ về tài khoản ngân hàng trên Binance thì chưa thực hiện được. Bạn cần phải thực hiện việc giao dịch P2P và sau đó người mua coin của bạn sẽ trực tiếp chuyển tiền cho bạn.

  Nếu bạn sinh sống trên các quốc gia sử dụng các loại tiền pháp định khác như USD, GBP và EUR, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp rút thông qua Visa Card, MasterCard hoặc các bên thứ ba.

  Binance có an toàn không?

  Binance được coi là một sàn giao dịch an toàn cho phép bảo vệ tài khoản người dùng thông qua việc sử dụng Xác thực Hai yếu tố (2FA), Mã chống lừa đảo và một số công nghệ khác.

  Vào ngày 07/5/2019, Binance đã bị một vụ hack lớn dẫn đến 7000 BTC bị rút ra khỏi sàn giao dịch. Tuy nhiên, Binance đã đứng ra chịu trách nhiệm và hoàn trả toàn bộ tổn thất cho người dùng thông qua Quỹ bảo hiểm Binance SAFU.

  Từ đó đến bây giờ, sàn Binance chưa gặp phải vấn đề nào khác nữa. Quỹ bảo hiểm đấy vẫn luôn được bổ sung bằng cách chích 10% phí giao dịch của người dùng để bảo đảm tài sản của ngươi dùng.

  Qua đó, bạn cũng có thể thấy được mức độ uy tín và an toàn của sàn giao dịch Binance.

  Tôi có những cách nào kiếm tiền trên Binance?

  Tất nhiên khi bắt đầu vào một sàn giao dịch thì cách đầu tiên để kiếm tiền là thực hiện trading như Giao dịch giao ngay, Giao dịch Margin, Giao dịch Futures…

  Ngoài ra, để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn, Binance cũng xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm của Binance Earn để tạo thu nhập thụ động như Savings, Staking, Farming, Swap…

  Kết luận

  Binance là một điểm đến an toàn để bạn có thể giao dịch và nhận VNĐ về tài khoản ngân hàng. Các thương nhân hỗ trợ việc mua, bán bằng P2P rất đồng và uy tín.

  Hơn nữa, đội ngũ hỗ trợ cũng như giải quyết các khiếu nại trong việc giao dịch P2P được sàn Binance đạt lên hàng đầu. Đảm bảo an toàn cho tất cả những ai tham gia giao dịch.

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Binance Logo

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display