Xem thêm

  Các tiền điện tử có thể tăng 3 lần trong tháng 9/2022

  Mặc dù có nhiều dự đoán rằng thị trường tiền điện tử có thể đi xuống thấp hơn, nhưng nó cho thấy khả năng phục hồi đáng kể. Khối lượng mua đang tăng và Bitcoin đang tăng trở lại $20k sau khi giảm xuống $18k.

  Tuy nhiên, đó là các altcoin đang thể hiện nhiều hứa hẹn nhất vào lúc này, với một số trong số chúng hiện đang đạt mức tăng hai con số. Nếu xu hướng này tiếp tục, thì đây có thể là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu mua vào các altcoin tiềm năng cao có thể phục hồi trong phần tốt hơn của tháng 9. Với nền tảng này, hãy cùng xem xét một số altcoin có thể dễ dàng tăng gấp 3 lần trong tháng 9.

  Các tiền điện tử có thể tăng 3 lần trong tháng 9/2022
  Các tiền điện tử có thể tăng 3 lần trong tháng 9/2022

  Terra Classic (LUNC)

  Terra Classic (LUNC) đang gây chú ý vào thời điểm hiện tại vì sự gia tăng siêu tốc của nó gần đây. Trong 7 ngày qua, Terra Classic đã tăng hơn 80% và đà tiếp tục tăng. Terra Classic có khả năng sẽ tiếp tục tăng giá trị do việc đốt tiền tăng tốc mà nó đang diễn ra vào lúc này. Điều này có nghĩa là nguồn cung Terra đang giảm nhanh chóng, ngay cả khi nhu cầu tiếp tục tăng. Với việc FOMO đang xây dựng và LUNA đã trở lại trong 50 loại tiền điện tử hàng đầu, có khả năng cao là loại tiền điện tử này có thể dễ dàng gấp 3 lần hoặc hơn trong tháng.

  Cosmos (ATOM)

  Cosmos (ATOM) đã tăng nhanh trong 24 giờ qua. ATOM đã tăng hơn 10% trong giai đoạn này và đà tăng đang tăng lên. ATOM được hỗ trợ bởi đà tăng gia tăng trên thị trường và các nguyên tắc cơ bản nội bộ thúc đẩy việc áp dụng ATOM. Gần đây, Cosmos đã giới thiệu Học viện nhà phát triển Interchain. Điều này nhằm mục đích tăng số lượng người xây dựng trên mạng Cosmos. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, động lực thị trường rộng hơn và các đợt airdrop khác nhau có thể sẽ giúp ATOM tăng giá trị. Với đà tăng trưởng vào thời điểm Bitcoin vẫn còn chậm chạp, FOMO có thể dễ dàng chứng kiến ​​ATOM 3X vào cuối tháng.

  Shiba Inu (SHIB)

  Shiba Inu (SHIB) vẫn chưa đạt được động lực trong tuần này, nhưng tất cả các tỷ lệ cược dường như có lợi cho nó khi thị trường rộng lớn tiếp tục đi lên. Một điều mang lại lợi thế cho Shiba Inu trong ngắn hạn là việc đốt mã thông báo tăng tốc đã diễn ra trong vài tuần qua. Hàng trăm triệu Shiba Inu đang bị đốt cháy mỗi ngày, một yếu tố có thể thấy Shiba Inu tăng do yếu tố cung và cầu. Đồng thời, thực tế là SHIB khá rẻ khiến nó dễ dàng tiếp cận với các nhà đầu tư nhỏ muốn mua vào tiền điện tử và tận dụng lợi thế của đợt tăng giá tiền điện tử tiếp theo. Sự kết hợp giữa nguồn cung thu hẹp và mức giá hấp dẫn khiến SHIB trở thành một loại tiền điện tử có tiềm năng tăng gấp 3 lần trong tháng. Nó có thể là một cuộc mua hoàn hảo bây giờ khi nó vẫn đang được củng cố.

  Dịch từ: https://coinjournal.net/news/here-are-top-trending-cryptocurrencies-that-could-3x-in-september/

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display