Xem thêm

  Các dự án trên Terra (LUNA) đang bắt đầu di cư sang nền tảng khác

  Nhà đổi mới thể thao điện tử Ryan Wyatt, Giám đốc điều hành của Polygon Studios, đã chia sẻ bản cập nhật về việc di chuyển các giao thức Web3 từ blockchain Terra (LUNA).

  Gần 50 dự án đang chuyển từ Terra (LUNA) đến Polygon Network (MATIC)

  Kể từ sự sụp đổ vào giữa tháng 5 của Terra (LUNA) và stablecoin TerraUSD (UST) của nó, hàng chục giao thức đã chọn chuyển sang Polygon Network (MATIC).

  Theo ông Wyatt, hơn 48 dự án, bao gồm cả hệ sinh thái NFT One Planet và giao thức Play-to-Earn của Derby Stars HQ, đã chuyển khối lượng công việc phát triển của họ sang Polygon Network (MATIC).

  Vào ngày 15 tháng 5, giữa giai đoạn kịch tính nhất của sự sụp đổ Terra (LUNA), Giám đốc điều hành Polygon Studios tuyên bố rằng hệ sinh thái của ông sẽ hỗ trợ việc di chuyển các giao thức sang Polygon.

  Ông tuyên bố rằng Polygon sẽ “dồn vốn và nguồn lực” vào việc đảm bảo sự di cư liền mạch của cả hai dự án và cộng đồng của họ khỏi Terra (LUNA).

  Từ 30 tỷ đô la đến 40 triệu đô la: TVL của Terra giảm xuống giá trị gần bằng 0

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, hệ sinh thái của Terra (LUNA) đã sụp đổ do tính thanh khoản đáng kể khi rút tiền từ Anchor Protocol (ANC), vốn là khối xây dựng của nó.

  Cả LUNA và UST đều giảm xuống gần như bằng 0 trong vài ngày. Vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, Do Kwon của Terra đã khởi động lại blockchain với tên gọi Terra 2.0. Tuy nhiên, hệ sinh thái dApps của nó đã bị phá hủy.

  Trước sự sụp đổ, Terra (LUNA) là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất của TVL sau Ethereum (ETH). Trong những tuần gần đây, số liệu TVL của nó đã giảm gần 1.000 lần, theo DeFi Llama tracker.

  Dịch từ: https://u.today/terra-luna-projects-started-migration-heres-destination

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display