Xem thêm

  Các cố vấn của FTX chỉ tìm thấy 740 triệu đô la tiền điện tử, trong khi chênh lệch thanh khoản là 8 tỷ đô la

  Bloomberg đã báo cáo rằng các cố vấn phá sản, những người hiện đang giám sát FTX và trước đó cũng giám sát Enron Corp, chỉ tìm thấy một lượng tiền nhỏ trong ví tiền điện tử và tiền mặt của FTX so với số tiền mà khoảng cách thanh khoản được cho là bây giờ – 8 tỷ đô la.

  Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã nhận xét trên Twitter của mình rằng trường hợp của FTX dường như tồi tệ hơn nhiều so với trường hợp của Enron.

  Chỉ tìm thấy “một phần” quỹ của FTX

  Người đứng đầu mới của sàn giao dịch FTX đổ lỗi cho việc thiếu tiền trong ví của Tập đoàn FTX là do thiếu quản lý tập trung quỹ vì một nhóm cố vấn phá sản chỉ tìm được số tiền điện tử trị giá 740 triệu đô la và 560 triệu đô la tiền mặt. Đây chỉ là một phần tài sản thuộc sở hữu của Tập đoàn FTX bằng tiền mặt và tiền điện tử được lưu trữ trong ví lạnh.

  Giám đốc mới của FTX John J. Ray III tuyên bố rằng ông chưa bao giờ gặp phải sự thất bại hoàn toàn trong việc kiểm soát công ty và thiếu hoàn toàn thông tin tài chính đáng tin cậy trong sự nghiệp lâu dài của mình.

  Các cố vấn của FTX chỉ tìm thấy 740 triệu đô la tiền điện tử
  Các cố vấn của FTX chỉ tìm thấy 740 triệu đô la tiền điện tử

  Trong một tài liệu đệ trình lên tòa án, anh ta cũng tuyên bố rằng việc kiểm soát tiền và các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp được thực hiện bởi một nhóm rất nhỏ những người thiếu kinh nghiệm, đồng thời nói thêm rằng tình huống mà anh ta thấy ở đó là chưa từng có.

  John J. Ray III tuyên bố rằng Sam Bankman-Fried đã không kiểm soát quỹ của công ty một cách tập trung. Anh ta không có danh sách chính xác các tài khoản ngân hàng. Ông cũng không quan tâm nhiều đến mức độ đáng tin cậy của các đối tác ngân hàng của mình.

  Nhà cửa và vật dụng cá nhân được mua bằng quỹ FTX

  Theo Ray, ngoài việc thiếu kiểm soát tập trung đối với tiền mặt, báo cáo tài chính đã được kiểm toán của FTX không đáng tin cậy. Các cố vấn hiện đang xây dựng lại bảng cân đối kế toán của các tổ chức FTX.

  FTX có vẻ giống như một “doanh nghiệp có nhiều thiếu sót” đối với Ray. Anh ấy nói rằng tất cả các thông tin liên lạc, bao gồm cả những thông tin liên lạc trong đó các quyết định quan trọng được thông qua, đều được thực hiện thông qua các ứng dụng điện thoại nơi các tin nhắn sẽ bị xóa trong thời gian ngắn.

  Các nhân viên được yêu cầu sử dụng cùng một phương pháp để liên lạc với nhau.

  Một số bất động sản được ghi tên cá nhân của nhân viên và cố vấn FTX

  Ngoài ra, các cố vấn phát hiện ra rằng quỹ công ty của FTX đã được sử dụng để mua nhà và vật dụng cá nhân cho nhân viên của công ty.

  Dịch từ: https://u.today/ftx-advisers-find-only-740-million-in-crypto-while-liquidity-gap-stands-at-8-billion

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display