Xem thêm

  Các chỉ số mạng xã hội của Cardano đã đánh bại kỷ lục 3 tháng sau khi Vasil Hard Fork

  Theo dữ liệu từ cổng phân tích tiền điện tử LunarCrush , hoạt động xã hội xung quanh Cardano đã phát triển rất nhiều nhờ vào việc thông qua thành công hard fork Vasil.

  Kết quả của cuộc thảo luận sôi nổi và sôi nổi về sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời của Cardano , số lượt đề cập hàng ngày của ADA trên mạng xã hội đạt 52.500, con số kỷ lục trong ba tháng qua. Tổng giá trị của chỉ số theo kết quả của 90 ngày vượt quá 2,3 triệu.

  Theo lưu ý của các nhà phân tích, điều này có thể cho thấy mức độ quan tâm cao nhất của cộng đồng tiền điện tử ở Cardano, điều này rất hiếm trong điều kiện hiện tại trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ giá ADA, có vẻ như nếu có sự quan tâm từ các nhà đầu tư, họ thích thận trọng hơn.

  Hành động giá của Cardano (ADA) trên Vasil

  Mặc dù thực tế rằng Vasil là một bản nâng cấp blockchain lớn được thiết kế để tăng thông lượng mạng, giảm chi phí giao dịch và thường đưa Cardano lên một tầm cao mới, nhưng các báo giá của ADA hầu như không phản ứng với sự kiện này.

  Giá tiền điện tử đã nhanh chóng tăng hơn 8% trong những giờ đầu tiên sau khi ra mắt bản cập nhật, nhưng sau đó đã từ bỏ một phần tăng trưởng và giảm xuống mức giá mạnh khoảng 0,45 đô la.

  Tuy nhiên, có vẻ như ADA đã tìm thấy mức độ của mình và nếu nó cố gắng củng cố ở đây, không nên mong đợi sự sụt giảm thêm nữa. Đồng thời, có lo ngại rằng thị trường tiền điện tử đang chờ đợi sự điều chỉnh thêm. Trong trường hợp này, các sự kiện trong vòng đời của các dự án tiền điện tử sẽ khó có cùng ý nghĩa.

  Dịch từ: https://u.today/cardanos-social-metrics-beat-3-month-record-after-vasil-hard-fork

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display