Xem thêm

  Bybit tích hợp thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

  Bybit đã thông báo đã tích hợp sàn giao dịch phi tập trung, ApeX Pro, trên nền tảng của mình. Giờ đây, người dùng Bybit có thể truy cập giao thức phi tập trung ApeX trên tài khoản Bybit của mình.

  Động thái này sẽ giúp ApeX Pro được thêm vào danh mục sản phẩm của Bybit, tăng cơ hội cho các nhà giao dịch tận dụng tối đa khả năng của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn giao dịch tập trung (CEX) trên một nền tảng duy nhất.

  ApeX Pro là một DEX không được cấp quyền, không bị giam giữ, cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn hiệu suất cao bằng cách sử dụng công cụ có khả năng mở rộng của Starkware, StarkEx. Việc tích hợp mang lại cho các nhà giao dịch tính bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng của các sàn giao dịch tập trung, với tính minh bạch, quyền tự giám sát và quyền riêng tư của các nền tảng phi tập trung — đồng thời thu hẹp khoảng cách để người dùng sử dụng mô hình sổ lệnh một cách thoải mái hơn trong các giao dịch của mình.

  [su_button url=”https://decryptohub.com/go/bybit/” target=”blank” style=”3d” background=”#ff080c” size=”4″ radius=”5″ rel=”nofollow”]Đăng ký Bybit[/su_button]

  Người dùng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản Bybit của họ sang ApeX Pro. Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức và không tính phí nền tảng, vì vậy người dùng có thể mở giao dịch ngay lập tức, miễn phí và hoàn toàn minh bạch.

  Bybit tích hợp thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình
  Bybit tích hợp thêm sàn giao dịch Apex Pro vào danh sách sản phẩm của mình

  Để trợ giúp người dùng, ApeX Pro tự hào khi đã phát triển một số tính năng nâng cao: hợp nhất thiết kế để có giao diện và hoạt động tương tự như Bybit, thời gian tìm kiếm và theo dõi sổ đặt lệnh giờ đây sẽ giảm đáng kể. ApeX Pro sử dụng tính năng phi tập trung, trong đó chỉ những thay đổi về số dư được ghi lại trên chuỗi khối, để lại danh tính ví của người dùng ở chế độ riêng tư.

  Bybit luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi nhà giao dịch. Bằng cách mở cổng để tiếp cận giao dịch phi tập trung, cam kết này sẽ còn được thực hiện nhiều hơn nữa.

  [su_quote cite=”Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit cho biết”]Đây là lần đầu tiên trên thế giới của Bybit và là thời điểm tuyệt vời cho ngành. “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khôi phục niềm tin vào hệ sinh thái tiền điện tử và cung cấp một cổng để mọi người tiếp cận toàn bộ cơ hội của Web3. Sự kiện này làm có thể làm được điều đó và hơn thế nữa.[/su_quote]

  Nguồn: https://daututhudong.com/bybit-thong-bao-tich-hop-san-dex-them-san-giao-dich-apex-pro-vao-danh-sach-san-pham-cua-minh/

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display