Xem thêm

  BNB và CZ tiếp tục hoạt động tốt

  Andrew Kang đã nhớ lại phân tích toàn diện của mình từ tháng 8 năm 2018 và giải thích lý do tại sao nó vẫn có giá trị đối với hệ sinh thái Binance (BNB) và tài sản tiện ích cốt lõi của nó là Binance Coin (BNB).

  Hệ sinh thái, vốn hoạt động, quyền truy cập SoV và Launchpad: Andrew Kang trên BNB

  Kang đã đăng lại luận điểm tăng giá của mình về Binance (BNB) và tài sản tiện ích BNB của nó từ năm 2018. Hơn bốn năm trước, nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm này đã gọi BNB là “đồng tiền đa năng trên con đường trở thành phương tiện trao đổi, lưu trữ giá trị, trong số nhiều thứ khác nhiều thứ.”

  Hôm nay, anh ấy được đảm bảo rằng ít nhất bốn thông điệp từ câu chuyện của anh ấy vẫn còn hiệu lực. Binance Coin (BNB) đã phát triển thành một phương tiện trao đổi toàn diện trong cả hệ sinh thái Chuỗi BNB và trong một số trường hợp sử dụng “thế giới thực”.

  Phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử cũng sử dụng BNB làm công cụ vốn hoạt động của họ. Binance (BNB) vẫn là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch và số lượng tài khoản đã đăng ký.

  Đáng ngạc nhiên, Binance Coin (BNB) là một “kho lưu trữ giá trị” tốt hơn so với hai loại tiền điện tử lớn nhất là Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Đó là lý do tại sao Binance Coin (BNB) trông hấp dẫn đối với các nhà giao dịch, nhà đầu tư và doanh nhân tiền điện tử thuộc nhiều loại khác nhau.

  Người hưởng lợi chính từ bộ phim FTX/Alameda

  Bên cạnh đó, Binance Coin (BNB) là vé tham gia cho tất cả các tác nhân của Binance Launchpad, một cơ chế gây quỹ cho các dự án giai đoạn đầu được chọn. Như U.Today đã đưa tin trước đây, giá của Binance Coin (BNB) đã tăng 17% sau thông báo rất được mong đợi về IDO của Giao thức Hooked.

  Do đó, Kang chắc chắn rằng sàn giao dịch Binance (BNB) và mã thông báo của nó sẽ vượt trội so với các đối thủ trong thời gian dài. CEO Changpeng “CZ” Zhao của Binance rất hào hứng với kết luận của Kang:

  Cảm ơn sự hỗ trợ trong những năm qua!

  Cho đến nay, Binance (BNB) có vẻ như là người chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với FTX, sàn giao dịch lớn thứ tư. Mặc dù Binance (BNB) đã quyết định tránh mua các sản phẩm của FTX, nhưng nó đã được hưởng lợi từ việc người dùng rời khỏi FTX.

  Chẳng hạn, khi các nhà giao dịch đang chuyển sang ví phi tập trung, phần lớn trong số họ sẽ chọn Trust Wallet (TWT) đối tác của Binance hoặc SafePal (SFP) do Binance hậu thuẫn.

  Dịch từ: https://u.today/bnb-and-cz-continue-to-outperform-analyst-indicates-four-reasons

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display