Xem thêm

  BMW tham gia vào NFT và Metaverse

  BMW đã tham gia Ford và Hyundai bằng cách nộp đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến metaverse và NFT

  Theo luật sư thương hiệu Mike Kondoudis , BMW, một công ty sản xuất ô tô, xe máy và động cơ nổi tiếng của Đức, đã đăng ký nhãn hiệu logo của mình cho các mã thông báo không thể thay thế cũng như môi trường ảo.

  BMW tham gia vào NFT và Metaverse
  BMW tham gia vào NFT và Metaverse

  Các ứng dụng của nó bao gồm các tệp đa phương tiện có thể tải xuống chứa tác phẩm nghệ thuật, văn bản, âm thanh và video có các phương tiện cũng như “các chương trình máy tính có thể tải xuống” có các phương tiện, phương tiện đồ chơi, phụ tùng và phụ kiện của phương tiện.

  Những vật phẩm này được cho là sẽ được sử dụng trong môi trường thực tế ảo mở rộng. Người dùng có khả năng có thể mô phỏng hoạt động của các phương tiện trên bộ với sự trợ giúp của tai nghe hoặc kính VR của họ.

  Gã khổng lồ xe hơi Đức cũng đã đăng ký nhãn hiệu logo của mình cho các dịch vụ cửa hàng bán lẻ trực tuyến liên quan đến xe ảo, phụ tùng xe ảo và các phụ kiện khác nhau.

  Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu nổi tiếng bước vào thế giới Web3. Vào tháng 2, BMW đã quyết định giữ nguyên tiếng ồn của động cơ khi một loạt NFT xuất hiện trong “Bảo tàng âm thanh” trên thị trường OpenSea. Chúng được phát hành trên Polygon thân thiện với môi trường.

  Đầu năm nay, HyundaiFord cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tương tự liên quan đến metaverse và NFT.

  Dịch từ: https://u.today/bmw-venturing-into-nfts-and-metaverse

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display