Xem thêm

  BlockFi đối mặt với phá sản

  BlockFi đang trên bờ vực phá sản, theo một báo cáo gần đây của Wall Street Journal

  Theo một báo cáo hôm thứ Ba được xuất bản bởi Wall Street Journal, công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản.

  Kenric D. Kattner, đối tác phá sản của Haynes và Boone, hiện đã bắt đầu làm việc với BlockFi.

  Công ty đang gặp khó khăn cũng đang có ý định sa thải một bộ phận nhân viên.

  Báo cáo được đưa ra sau khi BlockFi bác bỏ tin đồn rằng phần lớn tài sản của họ được giữ trên sàn giao dịch FTX. Tuy nhiên, nó vẫn có khả năng tiếp xúc đáng kể với nền tảng giao dịch tiền điện tử bị lỗi.

  Tuần trước, BlockFi đã tạm dừng việc rút tiền của khách hàng sau hậu quả của tình trạng hỗn loạn FTX. Công ty yêu cầu khách hàng không gửi bất kỳ khoản tiền gửi mới nào. Cuộc khủng hoảng thanh khoản do Terra gây ra

  Vào đầu tháng 7, FTX.US đã đồng ý mua BlockFi với giá khoảng 240 triệu đô la, đây là mức cao nhất trong phạm vi giá. BlockFi cũng đã nhận khoản tín dụng trị giá 400 triệu đô la từ nền tảng giao dịch. Công ty đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng thanh khoản do Terra gây ra.

  Theo báo cáo của U.Today, Tập đoàn FTX, bao gồm công ty con ở Hoa Kỳ, đã nộp đơn xin phá sản vào tuần trước. Sự sụp đổ của đế chế tiền điện tử đã gây ra làn sóng chấn động khắp thị trường tiền điện tử.

  BlockFi đã tìm kiếm mức định giá 5 tỷ đô la vào đầu năm nay.

  Dịch từ: https://u.today/blockfi-facing-bankruptcy-report

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display