Xem thêm

  Bitcoin tiếp tục trượt giá trong khi Dogecoin trở lại top 10

  Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 18,682 trên sàn giao dịch Bitstamp vào đầu ngày hôm nay.

  BTC
  Hình ảnh bởi tradingview.com

  Sự sụt giảm gần đây nhất xảy ra sau khi những con bò đực không giữ được mức hỗ trợ quan trọng ở mức 20.000 đô la vào Chủ nhật.

  Bitcoin, được coi là chuẩn mực cho thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, hiện đang giao dịch ở mức 18.817 đô la.

  Tiền điện tử lớn nhất tiếp tục giao dịch trong bước đệm với các thị trường tài chính truyền thống, không hoạt động như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư. Tuần trước, thị trường chứng khoán Mỹ đã bị rung chuyển bởi dữ liệu kinh tế mới.

  Vào thứ Năm, Bitcoin đã giảm 5% chỉ trong vài phút sau khi Cục Thống kê Lao động tiết lộ rằng lạm phát của Mỹ đã tăng trở lại vào tháng trước.

  Trong khi đó, Ethereum tiếp tục hoạt động kém hơn đáng kể so với Bitcoin mặc dù nâng cấp Hợp nhất thành công được cho là chất xúc tác tăng giá chính cho tiền điện tử. Đầu ngày hôm nay, altcoin chính đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 1.287 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

  ETH
  Hình ảnh bởi tradingview.com

  Vào Chủ nhật, cặp ETH / BTC đã giảm xuống dưới mức 0,070 BTC sau khi đạt mức cao nhất là 0,086 BTC vào ngày 7 tháng 9.

  Đồng tiền meme hàng đầu đã trở lại trong top 10

  Có một lớp lót bạc cho việc bán tháo không ngừng này cho những người nắm giữ Dogecoin. Theo báo cáo của U.Today, đồng tiền meme phổ biến nhất đã quay trở lại top 10 sau khi vượt qua Polkadot, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Dogecoin hiện được định giá 7,6 tỷ USD.

  Trò nhại Bitcoin cực kỳ phổ biến đã cố gắng duy trì trong số các loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường mặc dù đã mất tới 92,18% giá trị kể từ đầu tháng 5 năm 2021.

  Dịch từ: https://u.today/bitcoin-continues-to-slide-as-dogecoin-returns-to-top-10

  Tham gia các nhóm cộng đồng cùng nhau chia sẻ những thông tin, dự án, kèo "thơm". Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và cùng phát triển cộng đồng của DeCryptoHub:

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Top Cryptocurrency

  You have not selected any currency to display

  Mạng xã hội

  Bài viết liên quan

  Bài viết liên quan

  You have not selected any currency to display